Khởi động “Aquafina Pure Fashion 2015 - Thời trang cá tính thuần khiết”

Nhãn hàng Aquafina, Công ty Nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam, vừa khởi động chiến dịch “Thời trang là chính tôi” với hàng loạt hoạt động hướng đến việc khuyến khích các bạn trẻ thể hiện cá tính riêng thông qua phong cách thời trang của chính mình.

Nhãn hàng Aquafina, Công ty Nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam, vừa khởi động chiến dịch “Thời trang là chính tôi” với hàng loạt hoạt động hướng đến việc khuyến khích các bạn trẻ thể hiện cá tính riêng thông qua phong cách thời trang của chính mình.

Nhãn hàng Aquafina cũng khởi động cuộc thi “Aquafina Pure Fashion 2015- Thời trang cá tính thuần khiết” dành cho các nhà thiết kế trẻ, dự kiến kéo dài từ 15-10-2015 đến hết 3-1-2016 với 3 vòng thi gồm các thử thách lấy cảm hứng từ những tính cách đặc trưng: lịch lãm, tự tin, phá cách, tinh tế, năng động; khắc họa rõ nét vẻ đẹp trong tính cách của người mặc thông qua ngôn ngữ thời trang. Cuộc thi có 1 giải nhất là một chuyến đi tham dự Tuần lễ Thời trang Paris (Paris Fashion Week) 2016 cùng 100 triệu đồng tiền mặt; 1 giải Nhì 50 triệu đồng và 1 giải ba 40 triệu đồng. Thông tin chi tiết về cuộc thi được công bố và cập nhật tại https://www.facebook.com/AquafinaVietnam.fanpage

Khởi động “Aquafina Pure Fashion 2015 - Thời trang cá tính thuần khiết” ảnh 1

Sau 8 năm liên tiếp tạo nên sức hút lớn đối với làng thời trang trong nước, năm nay, cuộc thi Aquafina Pure Fashion 2015 tiếp tục tạo ra một điểm nhấn mới khi đưa ra chủ đề “Thời trang cá tính thuần khiết”. Thông qua chủ đề này, nhãn hàng Aquafina không chỉ muốn hướng đến triết lý thời trang khẳng định cá tính và phong cách cá nhân mà còn nhằm khuyến khích tất cả mọi người định hình phong cách thời trang bằng chính cá tính thuần khiết của mình. Bên cạnh cuộc thi này, Aquafina còn tổ chức hàng loạt hoạt động thú vị khác tại các trường đại học có chuyên ngành thiết kế thời trang, trên các kênh trực tuyến và trưng bày bộ sưu tập thể hiện cá tính tại tuần lễ Vietnam International Fashion Week 2015 và các trung tâm thương mại lớn.

Bà Trần Thị Xuân Mai, đại diện nhãn hàng Aquafina, chia sẻ: Chúng tôi muốn nâng cuộc thi lên một tầm cao mới, thử thách hơn và mang đến nhiều trải nghiệm thực tế hơn. Qua cuộc thi các nhà thiết kế trẻ làm quen với việc tìm hiểu cá tính, phong cách và những đặc điểm, ưu khuyết về hình thể của khách hàng- những người sắp khoác lên các bộ trang phục do họ sáng tác. Tác phẩm dự thi không chỉ là sự giao thoa về sự tinh khiết của đường nét và độ tinh tế trong kỹ thuật cắt may mà còn phải biểu đạt vẻ đẹp trong tính cách của người mặc, tôn vinh những cá tính thuần khiết.

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.