Hotgirl đường đua

Giải đua xe Yamaha GP ở Đại Nam

Giải đua xe Yamaha GP lần đầu này ở Trường đua Đại Nam, Bình Dương, đã kết thúc tốt đẹp, giúp bộ phận chuyên môn gặt hái được những điều mới trong công tác tổ chức, điều hành, luật thi đấu,… cũng như mang lại cho các tay đua những kỹ thuật, chiến thuật hữu ích dùng cho giải lần sau.

Hotgirl đường đua ảnh 1

Trần Thị Đoan Trang (trái) hân hoan cùng các tay đua nam trên bục vinh quang.

Hotgirl đường đua ảnh 2

Trần Thị Đoan Trang hạng nhất, Lưu Thị Thu Trang hạng 2 và Phạm Thị Huyền hạng 3 hệ Janus 125cc của nữ.

Một yếu tố thu hút của giải đấu là không phân biệt tuổi tác, giới tính. Nhờ đó mà khán đài luôn ngập tràn những tiếng cổ động hết mình dành cho các bông hồng trên đường đua.

Hotgirl đường đua ảnh 3

Lưu Thị Thu Trang thi đấu dưới sự đeo bám quyết liệt của tay đua nam phía sau.

Không phụ lòng người hâm mộ, Trần Thị Đoan Trang đã tạo nhiều bất ngờ thú vị. Trong vòng 2 đấu loại trực tiếp, Đoan Trang vượt qua tất cả tay đua nam để về nhất 2 hệ Sirus 115i và hệ Exciter 150i. Chưa dừng lại ở đó, tại vòng chung kết, Đoan Trang giành luôn giải nhì 2 hệ để cùng các tay đua nam bước lên bục, khui sâm-banh chiến thắng.

Hotgirl đường đua ảnh 4

Đội Philippines biểu diễn sau lễ khai mạc..

Tay đua Lưu Thị Thu Trang khả ái thi đấu không thành công tại vòng 2 hệ Exciter 150i, tuy nhiên cô khiến khán đài sôi động khi tranh chấp từng mét đường với các tay đua nam. Dù chỉ xếp hạng thứ 14/18 ở vòng chung kết giải Janus 125i, Thu Trang cũng khiến nhiều tay đua nam khác nể phục.

Qua giải này, bộ phận chuyên môn của Liên đoàn Xe đạp- Mô tô Việt Nam sẽ có những kế hoạch mới trong những năm tiếp theo nhằm đào tạo các tay đua tầm cỡ khu vực và thế giới, nhân rộng mô hình đào tạo kỹ năng lái xe thi đấu tốt, giúp mọi người nâng cao ý thức an toàn giao thông.

HOÀNG HÙNG

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Toàn cảnh hội thảo tại điểm cầu Bình Định

Tổng Công ty Becamex IDC phối hợp với UBND tỉnh Bình Định tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư Vương quốc Bỉ

Chiều ngày 24 - 3 - 2023, UBND tỉnh Bình Định phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC và Công ty CP Becamex Bình Định tổ chức Hội thảo trực tuyến xúc tiến đầu tư với các doanh nghiệp Bỉ. Nhằm giới thiệu tiềm năng, lợi thế để thu hút ngày càng nhiều các doanh nghiệp (DN) Bỉ đến đầu tư và triển khai thực hiện dự án tại tỉnh Bình Định. Hội thảo được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến tại Hội trường UBND tỉnh Bình Định.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.