Giải vô địch quốc gia 2024: Đội bóng của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt chưa có chiến thắng

Lượt trận tiếp theo của nội dung nữ giai đoạn 1 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2024 tiếp tục chứng kiến đội bóng của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt thi đấu nhưng tiếc là họ chưa giành được chiến thắng.

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt và đội nữ Ngân hàng Công thương vẫn đang đi tìm chiến thắng đầu tay ở giải năm nay. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
HLV Nguyễn Tuấn Kiệt và đội nữ Ngân hàng Công thương vẫn đang đi tìm chiến thắng đầu tay ở giải năm nay. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Chiều 18-3 tại nhà thi đấu tỉnh Bình Phước, lượt trận tiếp theo của giải đấu chứng kiến cuộc đối đầu hấp dẫn giữa Ngân hàng Công thương và Binh chủng Thông tin Trường Tươi Bình Phước (thuộc Binh chủng Thông tin liên lạc).

Ở lượt trận đầu tiên của mình, các học trò của HLV trưởng Nguyễn Tuấn Kiệt (Ngân hàng Công thương) đã chơi nỗ lực nhưng đã để đối thủ VTV Bình Điền Long An vượt qua. Chính vậy trận tiếp theo này, đội bóng ngành ngân hàng rất chờ đợi một kết quả tốt trước Binh chủng Thông tin Trường Tươi Bình Phước. Hiệp 1 đã khởi đi với những điểm số liên tiếp của các cầu thủ áo lính Binh chủng Thông tin Trường Tươi Bình Phước. Trong trận, HLV Phạm Minh Dũng sử dụng đội hình có kinh nghiệm tốt nhất với chuyền hai đội trưởng Lâm Oanh, Kiều Trinh, Nguyễn Thị Phương, Phạm Thị Hiền, Nguyệt Anh, Hồng Nhung và phụ công ngoại binh Thái Lan Pleumjit Thinkaow. Chính sự có mặt của tay đập nhiều kinh nghiệm Pleumjit Thinkaow giúp hàng chắn đội bóng áo lính chơi tốt, kín kẽ, đồng thời những pha phối hợp tấn công nhanh trên lưới đạt được hiệu suất ghi điểm cao. Khép lại ván đấu, các cầu thủ áo lính thắng 25/15.

img-7174-7058.jpg
Pleumjit Thinkaow đã tạo hiệu quả đáng kể cho hàng chắn của đội bóng nữ áo lính. Ảnh: VFV

Các ván tiếp theo, ban huấn luyện đội nữ Ngân hàng Công thương phải điều chỉnh. Tuy vậy trong một ngày mà chủ công người Trung Quốc Jin Ye không thể chiến thắng được hàng chắn đối phương còn các cầu thủ nội như Phương Anh, Hồng Thắm, Trà Giang, Thu Thủy không có sự đột biến thì đội nữ Ngân hàng Công thương chấp nhận thua tiếp tục với tỷ số ván lần lượt 18/25, 18/25. Chung cuộc, đội bóng của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt thua đối thủ 0-3.

Kết quả trên đồng nghĩa, nữ Ngân hàng Công thương đã để thua trận thứ 2 liên tiếp. Ở chiều ngược lại, nữ Binh chủng Thông tin Trường Tươi Bình Phước là chủ nhà của bảng đấu đã có chiến thắng thứ 2 nên tạm dẫn đầu nội dung nữ lúc này.

Tin cùng chuyên mục