Giải Golf gây quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường” lần 8 - 2016: 7,6 tỷ đồng hỗ trợ tân sinh viên

Được tổ chức tại sân Golf Long Thành (Đồng Nai) vào ngày 3-9, giải thu hút 144 golf thủ là nhà hảo tâm, nhà tài trợ, doanh nhân trong và ngoài nước. Đây là giải do Báo Tuổi Trẻ, Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền, VTV 9 và Công ty Golf Long Thành phối hợp tổ chức.

Với mục đích hỗ trợ các tân sinh viên nghèo đến trường, hiện tại, ban tổ chức đã vận động hơn 7,6 tỷ đồng tài trợ học bổng và hơn 5 tỷ đồng tài trợ các giải thưởng Hole-In-One. Năm nay có 800 tân sinh viên ở 37 tỉnh thành nhận học bổng trị giá 7 triệu đồng/suất, với tổng trị giá 5,6 tỷ đồng. Đồng thời có 200 suất học bổng “nhất nghệ tinh”, với tổng trị giá 800 triệu đồng, được trao. Ban tổ chức còn xét trao tiếp học bổng trị giá 10 triệu đồng và hỗ trợ một số phần thưởng những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong quá trình học (dự kiến 1,2 tỷ đồng).

Giải Golf gây quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường” lần 8 - 2016: 7,6 tỷ đồng hỗ trợ tân sinh viên ảnh 1

Ông Lê Quốc Phong, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền, chia sẻ: Đây là giải đấu mang ý nghĩa từ thiện với phương châm “Tâm đến với tâm- Lòng đến với lòng” để giúp các sinh viên nghèo học giỏi đủ điều kiện đến giảng đường đại học.

DŨNG PHƯƠNG

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Vietbank công bố mở rộng hệ thống thanh toán EMV Open-loop trên mạng lưới xe buýt tại TPHCM

Vietbank công bố mở rộng hệ thống thanh toán EMV Open-loop trên mạng lưới xe buýt tại TPHCM

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thương tín (Vietbank), hợp tác cùng Công ty Cổ phần Công nghệ Vidiva và Mastercard, vừa công bố chương trình mở rộng hệ thống thanh toán EMV Open-loop trên xe buýt, mở ra một tiến bộ mới trong việc nâng cao trải nghiệm của hành khách trong giao thông công cộng.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.