Giải futsal VĐQG 2018 trở lại bằng trận quyết đấu

Sau gần 1 tuần tạm ngưng, giải futsal VĐQG 2018 sẽ trở lại bằng hai trận đấu muộn của vòng 15 gồm Thái Sơn Nam - Hải Phương Nam và Tân Hiệp Hưng - Thái Sơn Bắc. Trong đó cuộc so tài đáng chú ý diễn ra giữa Thái Sơn Nam và Hải Phương Nam, hai đội đang tranh chấp quyền liệt ngôi đầu bảng. 

Thái Sơn Nam và Sanatech trong cuộc bám đuổi ngôi đầu bảng. Ảnh: Đức Duy
Thái Sơn Nam và Sanatech trong cuộc bám đuổi ngôi đầu bảng. Ảnh: Đức Duy

Hiện tại, Hải Phương Nam đang có 33 điểm, hơn 1 điểm so với đương kim vô địch Thái Sơn Nam. Đến trước trận này phong độ hai đội có phần khác biệt khi Hải Phương Nam đang sa sút ở những vòng gần đây thì Thái Sơn Nam dần lấy lại phong độ ổn định để trở lại cuộc đua vô địch. 

Thế trận "tam mã" ở tốp đầu bảng đang làm cho cuộc đua đến ngôi vương mùa này thêm hấp dẫn. Sau chiến thắng dễ dàng đến 7-0 trước "người anh em" Sanna Khánh Hòa ở trận đấu sớm ở vòng 15, Sanatech Khánh Hoà đạt 33 điểm và cũng đe doạ ngôi đầu của Hải Phương Nam. 

Giải futsal VĐQG 2018 trở lại bằng trận quyết đấu ảnh 1 Hải Phương Nam đang tạm giữ ngôi đầu bảng

Trận còn lại của vòng 15 sẽ diễn ra giữa hai đội đang ở vào thời điểm có phong độ khá tốt là Thái Sơn Bắc và Tân Hiệp Hưng. 

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

U23 Thái Lan tiến bộ và sự cảnh tỉnh cho U23 Việt Nam

Thất bại 0-3 trước U23 Iraq ở trận ra quân U23 Doha Cup 2023 đã phần nào hình dung về một U23 Việt Nam còn quá nhiều điểm khuyết cần được HLV Philippe Troussier điều chỉnh trước khi bước vào SEA Games 32. Nhưng đâu chỉ hàng loạt sai số được bộc lộ rất rõ, Phan Tuấn Tài cùng các đồng đội còn đối diện với sự tiến bộ vượt bậc từ các đối thủ cạnh tranh ở khu vực.