Giải futsal VĐQG 2018 trở lại bằng trận quyết đấu

Sau gần 1 tuần tạm ngưng, giải futsal VĐQG 2018 sẽ trở lại bằng hai trận đấu muộn của vòng 15 gồm Thái Sơn Nam - Hải Phương Nam và Tân Hiệp Hưng - Thái Sơn Bắc. Trong đó cuộc so tài đáng chú ý diễn ra giữa Thái Sơn Nam và Hải Phương Nam, hai đội đang tranh chấp quyền liệt ngôi đầu bảng. 

Thái Sơn Nam và Sanatech trong cuộc bám đuổi ngôi đầu bảng. Ảnh: Đức Duy
Thái Sơn Nam và Sanatech trong cuộc bám đuổi ngôi đầu bảng. Ảnh: Đức Duy

Hiện tại, Hải Phương Nam đang có 33 điểm, hơn 1 điểm so với đương kim vô địch Thái Sơn Nam. Đến trước trận này phong độ hai đội có phần khác biệt khi Hải Phương Nam đang sa sút ở những vòng gần đây thì Thái Sơn Nam dần lấy lại phong độ ổn định để trở lại cuộc đua vô địch. 

Thế trận "tam mã" ở tốp đầu bảng đang làm cho cuộc đua đến ngôi vương mùa này thêm hấp dẫn. Sau chiến thắng dễ dàng đến 7-0 trước "người anh em" Sanna Khánh Hòa ở trận đấu sớm ở vòng 15, Sanatech Khánh Hoà đạt 33 điểm và cũng đe doạ ngôi đầu của Hải Phương Nam. 

Giải futsal VĐQG 2018 trở lại bằng trận quyết đấu ảnh 1 Hải Phương Nam đang tạm giữ ngôi đầu bảng

Trận còn lại của vòng 15 sẽ diễn ra giữa hai đội đang ở vào thời điểm có phong độ khá tốt là Thái Sơn Bắc và Tân Hiệp Hưng. 

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

U23 Việt Nam - U23 Iraq: Chờ ông Troussier chào sân (2g45, ngày 23-3)

Những triết lý bóng đá áp dụng cho các cầu thủ trên sân tập, hay đôi điều chia sẻ với giới truyền thông chỉ là nói suông nếu không được kiểm định chất lượng thông qua các trận thi đấu. Đã kinh qua nhiều nền bóng đá hàng đầu ở châu u, châu Á và châu Phi, tân HLV Philippe Troussier thừa hiểu kỳ vọng lớn lao từ giới mộ điệu Việt Nam lẫn áp lực mà ông phải đối diện trong giải đấu ra mắt.