Giải bóng đá nông dân tỉnh Tây Ninh lần thứ 3 năm 2016: Đội Bình Điền Mê Kông vô địch

Chiều qua 3-10 trên sân vận động tỉnh Tây Ninh, trận chung kết giải Bóng đá Nông dân tỉnh Tây Ninh lần thứ 3 năm 2016 đã diễn ra rất hấp dẫn giữa 2 đội bóng mạnh là Công ty CP Bình Điền Mê Kông và Hội Nông dân huyện Gò Dầu.

Có đến 7 bàn thắng được ghi trong thế trận đôi công quyết liệt và chiến thắng chung cuộc đã nghiêng về đội khách mời Bình Điền Mê Kông với tỷ số 4-3. Đây cũng là kết quả nằm trong dự đoán của nhiều người, nhất là khi Bình Điền Mê Kông sở hữu nhiều cầu thủ chơi khá kỹ thuật, triển khai lối đá bài bản và biết tận dụng những cơ hội tạo ra trước khung thành của đội Gò Dầu.

Giây phút đăng quang. Ảnh: Dũng Phương

Công ty CP Bình Điền Mê Kông giành Cúp vô địch cùng phần thưởng trị giá 10 triệu đồng, nhưng quan trọng hơn là được trải nghiệm ở một giải đấu rất hữu nghị, thân thiện. Trong khi đó, dù chỉ về nhì (nhận hiện kim 7 triệu đồng), nhưng đội Gò Dầu không tỏ ra quá tiếc nuối vì họ đã nỗ lực hết mình trong trận chung kết với đối thủ được đánh giá mạnh hơn hẳn.

Hạng 3 đã thuộc về Hội Nông dân thành phố Tây Ninh (5 triệu đồng) và hạng 4 thuộc về Hội Nông dân huyện Châu Thành (3 triệu đồng), trong khi Hội Nông dân huyện Dương Minh Châu nhận giải Phong cách. Theo ông Phan Hùng Cường - Giám đốc Công ty CP Bình Điền Mê Kông, đây là dịp để các hội viên, nông dân trực tiếp tham gia sản xuất nông nghiệp được giao lưu với nhau, thỏa tình yêu với bóng đá và qua đó siết chặt thêm mối quan hệ đoàn kết.

LÊ QUANG

Tin cùng chuyên mục