Đội tuyển futsal Malaysia đến TPHCM

Ngày 5-4, đội tuyển futsal Malaysia đã đặt chân đến TPHCM để chuẩn bị cho hai trận giao hữu cùng đội tuyển futsal Việt Nam vào các ngày 6 và 8-4.

Đội tuyển futsal Malaysia đến sân bay Tân Sơn Nhất
Đội tuyển futsal Malaysia đến sân bay Tân Sơn Nhất

Việc chọn đội tuyển futsal Malaysia thi đấu giao hữu nhằm giúp đội tuyển futsal Việt Nam có thêm quỹ trận quốc tế để làm nóng chuẩn bị cho vòng chung kết futsal châu Á 2024. Trước đó, đoàn quân của HLV Giustozzi đã đóng vai chủ nhà ở giải futsal quốc tế với sự tham dự của các đội tuyển futsal Iran, Morocco và New Zealand. Giải đấu mà các cầu thủ Việt Nam đứng hạng ba chung cuộc.

Sang TPHCM lần này, đội tuyển Malaysia có 16 cầu thủ và có 1 số thay đổi so với đội hình vừa tham dự giải futsal Tứ hùng tổ chức tại Thái Lan mới đây. Tại giải này, Malaysia đã thua Australia 3-4, Thái Lan 1-2, hòa Afghanistan 3-3 và sau đó thua Afghanistan 2-3 trong trận tranh hạng Ba.

Do VCK giải futsal châu Á 2024 cận kề, và hai trận đấu với Malaysia nhằm giúp rà soát lại đấu pháp nên cả hai trận đều diễn ra ở Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (TPHCM) nhưng không có khán giả cũng như giới truyền thông.

Sau hai trận đấu này, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ chốt danh sách tham dự giải châu Á, dự kiến ngày 14-4 sẽ lên đường sang Thái Lan.

Tin cùng chuyên mục