Đinh Thị Như Quỳnh và xe đạp địa hình Việt Nam chưa có huy chương giải châu Á

Các cua-rơ của đội xe đạp địa hình Việt Nam chưa giành được huy chương ở giải vô địch châu Á 2024 thi đấu tại Malaysia.

Xe đạp địa hình Việt Nam đang thi đấu tại Malaysia. Ảnh: VCF
Xe đạp địa hình Việt Nam đang thi đấu tại Malaysia. Ảnh: VCF

> Đinh Thị Như Quỳnh cùng xe đạp địa hình Việt Nam thi đấu vô địch châu Á

Ở kết quả thi đấu mới nhất trong ngày 11-5, Đinh Thị Như Quỳnh là đại diện của đội xe đạp địa hình Việt Nam thi đấu nội dung băng đồng Olympic cá nhân nữ. Nội dung có tổng chiều dài 20,8km và đua 4 vòng. 18 cua-rơ đã thi đấu và Đinh Thị Như Quỳnh đạt kết quả 1 giờ 34 phút 41 giây xếp hạng 11. Vô địch nội dung là cua-rơ Wu Zhifan (Trung Quốc) với kết quả 1 giờ 20 phút 09 giây.

Trước đó trong nội dung tiếp sức băng đồng nam-nữ, đội hình Việt Nam gồm Đinh Văn Linh, Đinh Thị Như Quỳnh, Nguyễn Thái Nhựt Anh, Bàn Thị Vang, Chảo Ông Lủ Phim, Nguyễn Thị Huyền Trang đã đạt tổng thành tích 2 giờ 8 phút 44 giây và xếp hạng 7 chung cuộc. Nội dung có 8 đội thi đấu và xếp nhất là Trung Quốc, hạng nhì Indonesia, hạng ba là Kazakhstan. Trong một kết quả khác, tại nội dung băng đồng Olympic cá nhân nữ U23, Nguyễn Thị Huyền Trang xếp hạng 8 chung cuộc còn tại nội dung dành cho nữ trẻ, Bàn Thị Vang xếp hạng 5. Ở nội dung của nam, Nguyễn Thái Nhựt Anh xếp hạng 25 nội dung băng đồng Olympic cá nhân nam U23; Chảo Ông Lủ Phim xếp hạng 18 nam trẻ.

Giải xe đạp địa hình vô địch châu Á 2024, thi đấu tại Malaysia tới hết ngày 12-5. Chúng ta tham dự giải với 7 cua-rơ. Các cua-rơ Đinh Văn Linh, Bùi Văn Nhất và Đinh Thị Như Quỳnh góp mặt trong các nội dung dành cho hệ vô địch ở giải lần này.

Tin cùng chuyên mục