Dịch vụ TS24 Pro 365 dựa trên đám mây của Microsoft

Ngày 8-1, Công ty cổ phần TS24 (TS24) phối hợp Microsoft Việt Nam ra mắt và trải nghiệm dịch vụ mới TS24 Pro 365 chạy trên hạ tầng đám mây của Microsoft.

Ngày 8-1, Công ty cổ phần TS24 (TS24) phối hợp Microsoft Việt Nam ra mắt và trải nghiệm dịch vụ mới TS24 Pro 365 chạy trên hạ tầng đám mây của Microsoft.

TS24 Professional phục vụ khách hàng khối doanh nghiệp thực hiện nhanh gọn, hiệu quả nghiệp vụ và giao dịch điện tử trong lĩnh vực thuế, hải quan, bảo hiểm xã hội, ngân hàng, kế toán, hóa đơn, bán hàng và thương mại điện tử. Để đáp ứng hơn 150.000 doanh nghiệp khắp 63 tỉnh thành phố cả nước đang sử dụng dịch vụ TS24 Professional, đồng thời, giúp đa dạng hóa nhu cầu có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi trên mọi nền tảng thiết bị từ máy tính truyền thống, máy tính bảng, điện thoại di động… của khách hàng, Công ty TS24 nghiên cứu và phối hợp Microsoft Việt Nam đưa ra dịch vụ mới TS24 Pro 365 chạy trên hạ tầng đám mây của Microsoft.

Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam Vũ Minh Trí trong buổi ra mắt Dịch vụ TS24 Pro 365.

Nhờ sự sẵn sàng của hạ tầng và gói dịch vụ Windows Azure, dịch vụ thuê bao đám mây Office 365, hệ điều hành Windows 10 ưu việt trên các thiết bị thông minh, Microsoft hiện là nhà cung cấp điện toán đám mây duy nhất có thể cung cấp cho khách hàng một giải pháp điện toán đám mây lai toàn diện. Giải pháp này tích hợp cơ sở hạ tầng CNTT hiện tại với tất cả lợi ích của điện toán đám mây công cộng.

Khách hàng là doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ TS24 Pro 365 sẽ không cần quan tâm đến dữ liệu lưu trữ mà chỉ cần có thiết bị kết nối internet là có thể tiếp tục làm việc, giao dịch điện tử dễ dàng và an toàn. Người dùng khi đi công tác xa, hay đi du lịch đều có thể quay lại xử lý các công việc đột xuất, chia sẻ công việc cùng đồng nghiệp… như khi đang ở trong văn phòng. 

Khi sử dụng tính năng Continuum mới nhất của Windows 10,  người dùng chỉ cần kết nối điện thoại Microsoft Lumia 950 với màn hình bất kỳ, có thể kèm chuột và bàn phím, điện thoại sẽ giúp xử lý công việc dễ dàng như khi làm việc với máy tính truyền thống.


PHÚ QUỐC

Tin cùng chuyên mục