Coca-Cola khánh thành EKOCENTER thứ 5 tại Bến Tre

Ngày 29-11, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bến Tre, phối hợp cùng UBND xã Bình Thành, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre và Coca-Cola Việt Nam khánh thành Trung tâm Hoạt động Cộng đồng EKOCENTER tại xã Bình Thành. Đây là EKOCENTER thứ 5 tại Việt Nam và cũng là EKOCENTER đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long. EKOCENTER mang đến cho bà con nguồn nước uống tinh lọc. Đặc biệt, khi Coca-Cola Việt Nam phối hợp Đại học Công nghiệp TPHCM lắp đặt thêm hệ thống xử lý nước mặn trước khi nguồn nước được đưa qua hệ thống xử lý của EKOCENTER. Nơi đây còn có hệ thống Wifi cùng các chương trình sinh hoạt văn hóa, giáo dục và chăm sóc sức khỏe. Các khóa tập huấn khởi nghiệp E-learning được mở, góp phần đưa các chị em đến gần hơn với chuỗi giá trị của Coca-Cola Việt Nam bằng việc trở thành các nhà bán lẻ địa phương sau khóa học. Mô hình đào tạo này sẽ tiếp tục được nhân rộng khắp các EKOCENTER và nhiều địa phương trong cả nước.

Coca-Cola khánh thành EKOCENTER thứ 5 tại Bến Tre ảnh 1
Coca-Cola khánh thành EKOCENTER thứ 5 tại Bến Tre ảnh 2

Ông Sanket Ray, Giám đốc Điều hành Coca-Cola Việt Nam, cho biết: “Dự án EKOCENTER được xây dựng dựa trên các giá trị xã hội ưu tiên của Coca-Cola cũng như của chính quyền địa phương trong việc đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân. Coca-Cola cùng các đối tác đã cùng nhau làm việc dựa trên những ưu tiên ấy, thể hiện rõ tính hiệu quả trong mối quan hệ hợp tác công tư giữa doanh nghiệp, chính phủ và các tổ chức xã hội cho các hoạt động phát triển bền vững tại Việt Nam”.

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.