Chờ khu đua thuyền sớm hoàn thành công tác nâng cấp, sửa chữa

SGGPO

Khối lượng công việc nâng cấp, cải tạo, sửa chữa khu huấn luyện đua thuyền tại Thủy Nguyên (Hải Phòng) đã được 80% hoàn thành và hy vọng trong tháng 4 các hạng mục được hoàn tất.

Đội tuyển đua thuyền rowing Việt Nam đang chờ thuyền mới. Ảnh: Y.TRANG

Đội tuyển đua thuyền rowing Việt Nam đang chờ thuyền mới. Ảnh: Y.TRANG

Khu đua thuyền Sông Giá tại Thủy Nguyên (Hải Phòng) là điểm phục vụ thi đấu các nội dung của môn đua thuyền SEA Games 31. Tiến độ công việc nâng cấp, cải tạo, sửa chữa cơ sở vật chất của địa điểm đang được gấp rút hoàn thiện.

Vào lúc này, hạng mục khu nhà điều hành, khu vực khán đài, hệ thống đường dẫn, đường nội bộ trong khu vực thi đấu và đoạn đường ven sông phục vụ công tác chuyên môn cũng như sân bê tông khu vực sau khán đài, hà để thuyền... đang trong thời điểm hoàn thiện và Ban tổ chức địa phương của thành phố Hải Phòng yêu cầu trong tháng 4 sẽ hoàn tất công việc. 

Các tay chèo rowing của đội tuyển đua thuyền Việt Nam vẫn đang chờ thuyền mới được chuyển về Việt Nam theo đề xuất về trang thiết bị phục vụ cho tập luyện, thi đấu của đội tuyển chuẩn bị SEA Games 31. Khi có thuyền mới, VĐV sẽ cần thời gian làm quen vì vậy tất cả đều hy vọng thời gian không quá lâu. Ngoài ra, ban huấn luyện đội đua thuyền quốc gia hy vọng công tác sửa chữa điểm tập luyện, thi đấu tại Thủy Nguyên nhanh chóng hoàn tất để tuyển thủ có cơ sở tập luyện chuẩn bị tốt nhất. Nội dung rowing của tuyển đua thuyền Việt Nam có mục tiêu SEA Games 31 là giành từ 5 tới 6 HCV.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Chương Thị Kiều khó có thể ra sân ở trận gặp Campuchia ngày 7-7

Chương Thị Kiều tái phát chấn thương

Trung vệ số 1 của đội tuyển nữ Việt Nam Chương Thị Kiều đã bị tái phát chấn thương trong chuyến tập huấn tại Pháp. Cô hiện đang trong giai đoạn phục hồi để hy vọng kịp ra sân ở trận đầu tiên của đội nhà vào ngày 7-7 ở AFF Cup nữ 2022.

Bóng đá quốc tế

HLV Galtier đã làm rõ vai trò và bổn phận của Mbappe tại PSG

HLV Galtier: 'Quyết định của tôi không cần thông qua Mbappe!'

Tân HLV Paris Saint-Germain, Christophe Galtier đã bác bỏ những ý kiến xoay quanh quyền lực ngầm của Kylian Mbappe tại Công viên các Hoàng tử. Chiến lược gia người Pháp đồng thời nhấn mạnh Mbappe cũng như các cầu thủ khác, đều phải cống hiến hết mình cho màu áo PSG.

Quần vợt

Novak Djokovic

Wimbledon: “Hạnh phúc, tình yêu, bổn phận và tự trọng” của Novak Djokovic

Novak Djokovic vừa có được 1 chiến thắng ngược dòng kiểu “kinh điển”. Đối đầu với đối thủ trẻ trung giàu khát khao - Jannik Sinner, chịu vô vàn khó khăn khi để thua trước 2 ván đầu với điểm số 5-7 và 6-2, nhưng “Cựu Hoàng” người Serbia vẫn tìm được cách thay đổi cục diện, và thắng ngược 6-3, 6-2, 6-2 trong 3 ván đấu cuối cùng, qua đó giành quyền vào bán kết.

Tốc độ