Adidas ACE 16 Primeknit được sử dụng từ 30-1

Adidas vừa giới thiệu ACE 16.1 Primeknit, dòng giày được cải tiến với chất liệu dệt Primeknit cho các thế hệ tiếp theo của dòng giày ACE.

Được ra mắt chính thức trên các sân cỏ lớn từ hôm nay 30-1, ACE 16.1 Primeknit hứa hẹn mang đến sự thoải mái và hỗ trợ tối đa giúp các cầu thủ tự tin thống lĩnh sân cỏ. Trong thiết kế của adidas, đây là lần đầu chất liệu dệt Primeknit 3D bao phủ toàn bộ phần thân trên của đôi giày, vừa vặn và ôm trọn chân cầu thủ. Nó bao gồm 2 loại chất liệu dệt kim ôm sát và dệt kim co giãn bao phủ toàn bộ phần trên và linh hoạt với hình dáng riêng của từng bàn chân cầu thủ, mang lại những pha kiểm soát bóng hoàn hảo.

Phần len dệt bên trong giày kéo dài đến phần mắt cá chân như một miếng đệm để tăng sự kết nốt giữa giày với chân, các cầu thủ có thể tự tin làm chủ tại mọi tình huống. Cấu trúc khung đế giày Sprint frame cung cấp sự cân bằng hoàn hảo và kiểm soát bóng, trong khi phần gót mở rộng nhằm tăng mức độ thoải mái của loại giày ACE 16.1 Primeknit.

Hệ thống len dệt đảm bảo phù hợp với từng bàn chân riêng biệt của cầu thủ
"Chúng tôi là những nhà đi đầu trong cải tiến sản phẩm bóng đá, thể hiện rõ nhất qua đôi ACE 16.1 Primeknit. Đó là loại giày bóng đá hoàn toàn khác biệt trên thị trường, một loại giày mang đến sự thoải mái, hỗ trợ tối đa và thể hiện đẳng cấp thiết kế của adidas. Khi sử dụng đôi ACE 16.1 Primeknit, hy vọng thành tích của các cầu thủ bóng đá khắp thế giới sẽ được cải thiện rõ rệt”- ông Sam Handy, Phó Tổng Giám đốc Thiết kế của adidas Football, cho biết.

Phú Quốc

Tin cùng chuyên mục