3 cầu thủ Real Madrid Castilla bị bắt vì 'tiết lộ bí mật tình dục'

El Confidencial đã tiết lộ một câu chuyện lớn vào thứ Năm, trong đó đưa tin rằng ba cầu thủ Cùa đội trẻ Real Madrid đã bị Lực lượng Bảo vệ Dân sự bắt giữ vì cáo buộc tiết lộ bí mật có tính chất tình dục.
Các cầu thủ Real Madrid Castilla đang chơi ở giải bán chuyên nghiệp
Các cầu thủ Real Madrid Castilla đang chơi ở giải bán chuyên nghiệp

Các cuộc điều tra, được thực hiện bởi Cảnh sát Tư pháp của Lực lượng Bảo vệ Dân sự Las Palmas, đang xem xét một vụ việc được cho là liên quan đến việc quay video tình dục với trẻ vị thành niên. Đoạn video nói trên được cho là đã được chuyển cho những cầu thủ khác.

Ở giai đoạn đầu của cuộc điều tra, tên của ba cầu thủ trẻ vẫn chưa được công khai. Các nguồn tin bí mật cho rằng các cầu thủ bị bắt là của Real Madrid Castilla hoặc đội thứ ba của CLB, mặc dù có khả năng các cầu thủ khác – bao gồm cả những người ở đội một – cũng có liên quan.

Real Madrid xác nhận rằng 4 cầu thủ của họ đang hợp tác với chính quyền về vấn đề này, mặc dù họ từ chối tiết lộ thêm vì tình hình vẫn đang tiếp diễn.

Người ta cáo buộc rằng bộ ba Real Madrid đã tham gia vào việc phổ biến một video riêng tư của WhatsApp, trong đó một trẻ vị thành niên có mặt trong video nói trên.

Tở Diario AS đã đưa tin về hình phạt có thể xảy ra mà các cầu thủ bị buộc tội có thể nhận, với kết quả tồi tệ nhất có thể xảy ra đối với họ là ít nhất 5 năm tù.

“Nếu nạn nhân không đồng ý quay video, khoản 1 Điều 197 Bộ luật Hình sự quy định mức phạt tù từ 1 đến 4 năm và phạt tiền từ 12 đến 24 tháng đối với người quay video. Theo điều 197.3, mức án sẽ tăng lên với hình phạt từ 2 đến 5 năm tù nếu ngoài việc ghi âm, họ còn tiến hành phát tán video. Trong cả hai trường hợp, mức hình phạt này sẽ tăng lên nếu nạn nhân là người chưa thành niên (khoản 5 Điều 197 Bộ luật Hình sự)”.

Vấn đề vẫn đang ở giai đoạn đầu và Real Madrid đã nói rằng họ sẽ có hành động thích hợp sau khi nhận được tất cả sự thật.

Tin cùng chuyên mục