Vòng chung kết Quốc gia MercedesTrophy 2020: Điểm đến mơ ước của các golf thủ đam mê

SGGPO
Đầu tháng 12 này, hơn 220 golf thủ cả nước đã hội ngộ tại sân KN Golf Links, TP Cam Ranh, Khánh Hòa, cùng tham dự Vòng Chung kết Quốc gia MercedesTrophy 2020. MercedesTrophy là giải golf doanh nghiệp có quy mô lớn nhất thế giới với 30 năm hình thành và phát triển. 

Vòng chung kết Quốc gia MercedesTrophy 2020: Điểm đến mơ ước của các golf thủ đam mê

Đây là sân chơi thể thao dành riêng cho các golf thủ là khách hàng của Mercedes-Benz và khách mời. Được tổ chức tại Việt Nam từ năm 2002 đến nay, MercedesTrophy là sân chơi quen thuộc của cộng đồng golf thủ Việt.

Giải đấu năm nay là dịp Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) kỷ niệm 25 năm thành lập cùng cộng đồng golf thủ. Và càng hấp dẫn hơn nhờ mở rộng về quy mô và gia tăng số lượng giải thưởng Hole-in-One (HiO), khi các golf thủ có cơ hội nhận được 4 xe Mercedes-Benz và 9 giải thưởng khác đến từ các nhà tài trợ với tổng trị giá đến 20 tỷ đồng…

Hơn 220 golf thủ được chia thành Nhóm thành tích cao (từ 25 vòng đấu loại) và Nhóm Khách mời. Nhóm Thành tích cao có 4 bảng bao gồm A, B, C và bảng Nữ. Nhóm Khách mời có 3 bảng A, B, C. Mỗi bảng đấu có 3 thứ hạng cao nhất (Thành tích căn cứ vào số gậy và handicap). Có 4 giải Nearest to the Pin (Gần hố nhất), 1 giải Longest Drive (Cú đánh xa nhất) và 1 giải Nearest to the Line (Gần vạch kẻ nhất). Tổng cộng, có 23 giải thành tích và giải kỹ thuật.

“Chung kết Quốc gia MercedesTrophy là một minh chứng tuyệt vời về việc mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đây không chỉ là một sự kiện thể thao mà còn là một nét văn hóa, một cộng đồng kết nối. Nhân dịp này, cộng đồng MercedesTrophy cùng kỷ niệm chặng đường đầy tự hào của Mercedes-Benz Việt Nam trong 25 năm qua” - ông Bradley Kelly, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam, chia sẻ.

DANH VINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nhân của Cty CP phân bón Bình Điền vẫn nỗ lực sản xuất phục vụ nền nông nghiệp nước nhà.

Bình Điền nỗ lực và sáng tạo thực hiện mục tiêu kép

Trước tình hình phát triển phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện chủ trương của Chính phủ và Chủ tịch UBND TPHCM, Công ty CP Phân bón Bình Điền đã tổ chức nhiều hoạt động kịp thời, sáng tạo với nỗ lực cao, vừa thực hiện và hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh, vừa tham gia có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.