SCGC, LSP Và Sơn Hà Hợp Tác Để Phát Triển Bồn Nước Kháng Khuẩn Tại Việt Nam

Đầu tháng 4-2024, Công ty Hóa dầu hàng đầu khu vực Đông Nam Á SCG Chemicals (SCGC), cùng công ty thành viên là SCGC ICO Polymers, Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn (LSP) và Công ty cổ phần Sơn Hà Sài Gòn (Sơn Hà) - nhà sản xuất bồn nước nhựa hàng đầu Việt Nam, đã ký kết Biên bản ghi nhớ dự án phát triển dòng sản phẩm Bồn nước nhựa kháng khuẩn (ảnh), cung cấp giải pháp bồn nước sạch và an toàn hơn cho thị trường Việt Nam.

SCGC, LSP Và Sơn Hà Hợp Tác Để Phát Triển Bồn Nước Kháng Khuẩn Tại Việt Nam

Sự hợp tác này nhằm phát huy thế mạnh của mỗi bên, khi SCGC và SCGC ICO Polymers đóng góp kiến thức chuyên môn về vật liệu tiên tiến và cung cấp polymer Elixir- nguyên liệu cao cấp được thiết kế chuyên dùng trong các ứng dụng liên quan đến thực phẩm, trong khi Sơn Hà là đơn vị sản xuất với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bồn chứa nước.

Bồn nước sử dụng polymer cải tiến Elixir hứa hẹn mang lại những lợi ích quan trọng như: Nâng cao an toàn và bảo vệ chất lượng nguồn nước; Độ bền vượt trội; An toàn vệ sinh thực phẩm; Tính thẩm mỹ.

Biên bản ghi nhớ này đánh dấu một bước quan trọng hướng tới việc cải cách các giải pháp lưu trữ nước ở Việt Nam. Sự hợp tác giữa SCGC, SCGC ICO Polymers, LSP và Sơn Hà tập trung vào phát triển dòng sản phẩm vượt trội đảm bảo vệ sinh, độ bền, an toàn và thẩm mỹ, nhằm mang lại lợi ích cuối cùng cho các hộ gia đình Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục