Đến TTC Van Phong Bay Resort nghe chia sẻ kinh nghiệm quản trị từ doanh nhân Đặng Văn Thành

Là thế hệ doanh nhân đời đầu sau thời kỳ đổi mới, ông Đặng Văn Thành được giới đầu tư biết đến về nhãn quan kinh doanh thiên phú và luôn mạnh dạn tiên phong. Với 45 năm trên thương trường, ông đã đúc kết thực tiễn thành các “công thức” của riêng mình. Chỉ tính riêng trong năm 2023, ông đã làm diễn giả tại gần 15 tỉnh thành trên toàn quốc, truyền đạt những kinh nghiệm quản trị - điều hành doanh nghiệp, quản trị thương hiệu, cách vượt qua khó khăn,… cho cộng đồng doanh nhân trẻ.

Đến TTC Van Phong Bay Resort nghe chia sẻ kinh nghiệm quản trị từ doanh nhân Đặng Văn Thành

Năm 2024, trong bối cảnh kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn, hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp, doanh nhân phải đứng trước những câu hỏi lớn như: Đâu là giải pháp xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp bền vững và duy trì lợi thế cạnh tranh, hay những nguyên tắc để giảm thiểu rủi ro, các điểm mấu chốt trong công tác quản trị và điều hành doanh nghiệp, quản trị - xây dựng thương hiệu,…

Hiểu những khó khăn mà thế hệ trẻ phải đối mặt, với trách nhiệm và tinh thần doanh nhân, ông chưa bao giờ nề hà mà luôn dành thời gian, tâm huyết để chia sẻ một cách sinh động đến những người quan tâm. Phương pháp quản trị mang đậm dấu ấn cá nhân của ông được hình thành từ vốn sống, trải nghiệm thăng trầm đã phần nào giúp thế hệ tiếp nối tìm được lời giải cho mình.

Ngày 18-4, talkshow chia sẻ kinh nghiệm quản trị và điều hành doanh nghiệp, quản trị thương hiệu của doanh nhân Đặng Văn Thành dành cho cộng đồng doanh nhân, nhà khởi nghiệp, các đối tác, khách hàng,... được tổ chức. Đây còn là cơ hội để các doanh nhân, doanh nghiệp gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội hợp tác, xúc tiến kinh doanh.

Chương trình sẽ diễn ra tại TTC Van Phong Bay Resort (Fanpage: https://www.facebook.com/ttcvanphongbayresort), bên cạnh bờ biển Dốc Lết thơ mộng.Bằng phong cách thiết kế dựa trên cảm hứng biển cả và thiên nhiên, TTC Van Phong Bay Resort tạo nên một tổng thể hài hòa giữa kiến trúc nội thất, không gian và thiên nhiên xanh mát miền nhiệt đới. Với 184 phòng và 10 căn biệt thự có hồ bơi riêng, tất cả đều có tầm nhìn hướng biển và vườn, tạo không gian thư thái cho du khách.

Chuyến nghỉ dưỡng thêm phần trọn vẹn hơn khi nhiều tiện ích như hồ bơi ngoài trời hướng biển, khu vực vui chơi cho trẻ em, spa, phòng gym cùng các dịch vụ tiện ích khác luôn sẵn sàng.

Bên cạnh việc sở hữu hệ thống phòng họp, hội nghị hiện đại và tiện nghi với sức chứa lên đến 1.000 khách, hệ thống nhà hàng, lounge cũng là điểm nhấn với phong cách thiết kế mở, hiện đại. Nhà hàng phục vụ các món Á - Âu, trong đó đặc sản địa phương được ưu tiên đưa vào thực đơn, góp phần tạo nên những trải nghiệm ẩm thực độc đáo.

Tin cùng chuyên mục