Khóa học hè 2024 của Hội đồng Anh: Cùng con trưởng thành

Hội đồng Anh, tổ chức quốc tế với gần 90 năm kinh nghiệm về giảng dạy tiếng Anh và được hơn 100 triệu người học trên toàn thế giới tin tưởng, vừa ra mắt khóa học tiếng Anh hè Quality Summer 2024 với nhiều điểm đặc sắc, giúp cha mẹ cho con một mùa hè chất lượng và cùng con trưởng thành.

Khóa học hè 2024 của Hội đồng Anh: Cùng con trưởng thành

Năm nay, Hội đồng Anh triển khai khóa học tiếng Anh hè chất lượng Quality Summer với nhiều nội dung phong phú dành cho học viên 5-17 tuổi. Mục tiêu của khóa học là hỗ trợ cha mẹ cho trẻ một mùa hè đúng nghĩa, cùng Hội đồng Anh phát triển kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng mềm và kiến thức xã hội cần thiết để chuẩn bị bước ra thế giới.

Ông Michael Little, Giám đốc các Trung tâm Giảng dạy tại Việt Nam, đại diện Hội đồng Anh tại Việt Nam, cho biết: Chúng tôi tin rằng điều tạo nên sự khác biệt của các khóa học hè chất lượng tại Hội đồng Anh chính là chương trình học được xây dựng một cách khoa học và bài bản, dựa trên nền tảng gần 90 năm kinh nghiệm của Hội đồng Anh cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, cho phép chúng tôi hỗ trợ các bậc cha mẹ mang đến một mùa hè đáng nhớ và ý nghĩa cho các em.

Để chào đón mùa hè chất lượng, Hội đồng Anh dành ưu đãi học phí đặc biệt cho học viên đăng ký khóa học hè đồng thời với các khóa học của năm học 2024-2025. Tìm hiểu thông tin tại https://www.britishcouncil.vn/hoc-tieng-anh/tieng-anh-tre-em/tieng-anh-he-2024

Tin cùng chuyên mục