Pfizer Việt Nam, VNVC và Tâm Anh hợp tác nâng cao giải pháp chăm sóc sức khỏe

Pfizer (Việt Nam), VNVC, và Bệnh Viên Đa Khoa Tâm Anh TP.Hồ Chí Minh đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác tăng cường giải pháp chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Pfizer Việt Nam, VNVC và Tâm Anh hợp tác nâng cao giải pháp chăm sóc sức khỏe

Ngành y tế Việt Nam đang chứng kiến bước tiến quan trọng với sự hợp tác chiến lược giữa Pfizer Việt Nam, VNVC và Tâm Anh, hướng đến nâng cao giải pháp chăm sóc sức khỏe cho người dân. Hợp tác này đánh dấu cam kết chung của ba đơn vị hàng đầu trong việc ứng dụng các giải pháp sáng tạo mới, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện kết quả điều trị và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân.

Nhận thức được nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại Việt Nam, Pfizer Việt Nam, VNVC và Tâm Anh chung tay hợp tác để đưa ra các giải pháp sáng tạo mới trong lĩnh vực y tế. Bằng cách tận dụng công nghệ tiên tiến và phương pháp tiếp cận hiện đại, ba bên kỳ vọng sẽ nâng cao năng lực ra quyết định của chuyên gia y tế, cải thiện chương trình giáo dục nâng cao nhận thức cho bệnh nhân, góp phần cải thiện kết quả điều trị.

Các bên sẽ tập trung vào ba mục tiêu chính: Chia sẻ kinh nghiệm và chuyên môn; Đảm bảo cung cấp vacine và phát minh mới; Hỗ trợ nghiên cứu khoa học.

Ông Darrell Oh, Tổng Giám đốc Pfizer Việt Nam, phát biểu: Sự hợp tác này là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc cải thiện ngành chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể tạo ra tác động tích cực đến ngành chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam và cải thiện cuộc sống của bệnh nhân.

Sự hợp tác giữa Pfizer Việt Nam, VNVC và Tâm Anh đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Với sự chung tay hợp tác, ba bên hy vọng sẽ mang đến những giải pháp y tế tiên tiến, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Tin cùng chuyên mục