“Trạm sạc Sức bền 24h khổng lồ” của Nestlé MILO thu hút hàng ngàn gia đình Việt

Sự kiện “Trạm sạc Sức bền 24h khổng lồ” vừa được Nestlé MILO tổ chức từ ngày 5-4 đến 7-4 tại Nhà Văn hóa Thanh niên (TPHCM) đã tiếp đón hàng ngàn gia đình đến trải nghiệm. Sự kiện có nhiều hoạt động thể chất và trí tuệ đã trở thành sân chơi thú vị giúp phụ huynh và các em nhỏ hiểu hơn về sức bền và cách cải thiện sức bền để chinh phục thử thách mỗi ngày.

“Trạm sạc Sức bền 24h khổng lồ” của Nestlé MILO thu hút hàng ngàn gia đình Việt

Điểm nhấn của ngày hội chính là không gian trò chơi tương tác được thiết kế theo hình một chiếc đồng hồ khổng lồ, mô phỏng một ngày dài của bé từ 7 giờ sáng đến 7 giờ tối với nhiều hoạt động thường nhật quen thuộc nhưng được tái hiện dưới hình thức mới lạ.

Đi theo chiều kim đồng hồ, phụ huynh và các cháu cùng tham gia vào các môn vận động thể chất như bóng rổ, đạp xe, tập nhảy cũng như rèn luyện trí tuệ với thử thách siêu trí nhớ, siêu từ vựng, toán học và logic. Những thử thách này đòi hỏi các bé phải có tính bền bỉ về thể lực và trí lực.

Không chỉ là sự kiện giàu tính giáo dục, giải trí, đem đến những khoảnh khắc đáng nhớ cùng con, ngày hội còn giúp các mẹ hiểu hơn về sở thích, sở trường và tình trạng sức bền của con. Đặc biệt, công nghệ trình chiếu 3D độc đáo bên trong phòng chiếu đa giác quan giúp phụ huynh hình dung rõ hơn về cách cải thiện sức bền cho con để chinh phục thử thách mỗi ngày.

“Trạm sạc Sức bền 24h khổng lồ” ra đời góp phần hiện thực hóa mục tiêu của Nestlé MILO trong việc nâng cao nhận thức của các bậc phụ huynh và các em nhỏ về tầm quan trọng của sức bền đối với các hoạt động trong ngày của trẻ. Thực tế ngày nay nhiều bậc phụ huynh đang đối mặt với thách thức trong việc duy trì sức bền cho con. Một khảo sát của Kantar gần đây cho thấy có đến 92% các bà mẹ Việt Nam muốn cải thiện sức bền của con để bé có đủ năng lượng hoàn thành tốt mọi hoạt động trong ngày.

Sự kiện này sẽ tiếp tục được tổ chức từ ngày 12-4 đến 14-4 tại Aeon Mall Long Biên (Hà Nội), hứa hẹn đem đến một không gian tham quan và trải nghiệm đầy hấp dẫn cho phụ huynh và các bé ở thủ đô.

Tin cùng chuyên mục