Vòng 5 giải futsal VĐQG 2019: Nhiều kết quả bất ngờ

Các trận đấu ở vòng 5 đã được dồn hết vào ngày 25-4 nên khán giả hâm mộ môn bóng đá trong nhà này đã có 1 ngày “no” mắt khi theo dõi liên tục 5 trận từ sáng đến chiều. Nhiều bất ngờ đã xảy ra ở lượt trận này…

Niềm vui của các cầu thủ Sài Gòn FC khi bất ngờ thắng Thái Sơn Nam. Ảnh: Anh Trần
Niềm vui của các cầu thủ Sài Gòn FC khi bất ngờ thắng Thái Sơn Nam. Ảnh: Anh Trần

Đầu tiên là việc các nhà ĐKVĐ Thái Sơn Nam bất ngờ thất bại 1-2 trước Sài Gòn FC để lần thứ hai từ đầu giải bị lỡ nhịp trong cuộc đua ở tốp đầu bảng. Sài Gòn FC bất ngờ vượt lên dẫn 1-0 sau pha lập công của Hoàng Nam. Nhưng ngay sau đó Quốc Nam kịp ghi bàn thắng gỡ hòa cho Thái Sơn Nam.

Thái Sơn Nam tiếp tục chiếm ưu thế ở hiệp đấu còn lại, thận chi họ chuyển sang đá power-play vào 2 phút cuối trận. Trong khoảng thời gian này, Thái Sơn Nam bất ngờ lãnh bàn thua thứ 2 với bàn ấn định của Ngọc Tùng. Đáng chú ý trong thời điểm này Thái Sơn Nam bị thiệt về người khi Đức Hòa lãnh thẻ đỏ.

Vòng 5 giải futsal VĐQG 2019: Nhiều kết quả bất ngờ ảnh 1 Thái Sơn Bắc giành 1 điểm đầy kịch tính trước Sana Khánh Hòa
Phát biểu sau trận đấu, HLV Minh Giang nói: “Hôm nay chúng tôi không may mắn, thua là chuyện bình thường. Giải vẫn còn chặng đường dài, còn nhiều trận đấu ở phía trước. Thái Sơn Nam hiện đang trong quá trình cải tổ cách chơi, các bạn sẽ thấy khi chúng tôi hoàn thiện mọi thứ thì sẽ thay đổi như thế nào”.
Vòng 5 giải futsal VĐQG 2019: Nhiều kết quả bất ngờ ảnh 2 Đà Nẵng có chiến thắng bất ngờ trước Sahako
Thua trận này khiến Thái Sơn Nam đánh mất vị trí thứ nhì trên bảng xếp hạng vào tay Sanna Khánh Hòa khi đội bóng này hòa Thái Sơn Bắc 3-3 trong cuộc rượt đuổi bàn thắng đầy kịch tính. Bị dẫn trước 1-3, nhưng trong khoảng thời gian 2 phút cuối trận, Thái Sơn Bắc đã ghi liên tiếp 2 bàn để giành lại 1 điểm.

Đội chủ nhà còn lại là Sanatech Khánh Hòa đã thắng Quảng Nam 3-1. Trận thắng này đã giúp Sanatech Khánh Hòa thoát khỏi vị trí cuối bảng, nhường lại cho chính Quảng Nam. Trong khi đó Đà Nẵng có trận thứ hai thành công sau khi thắng 5-2 trước Sahako.

Vòng 5 giải futsal VĐQG 2019: Nhiều kết quả bất ngờ ảnh 3 Bảng xếp hạng sau vòng 5

Tin cùng chuyên mục