Viettel đạt 1 triệu thuê bao sau 10 ngày khai trương tại Myanmar

SGGPO
Tập đoàn Công nghiệp- Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa công bố Mytel- liên doanh của tập đoàn tại Myanmar, đã vượt mốc 1 triệu thuê bao chỉ sau 10 ngày khai trương. 

Viettel đạt 1 triệu thuê bao sau 10 ngày khai trương tại Myanmar

Đây là tốc độ phát triển khách hàng nhanh nhất trong tất cả thị trường (Việt Nam và quốc tế) mà Viettel từng đầu tư và cũng là tốc độ tăng trưởng khách hàng kỷ lục, hiếm hãng viễn thông nào trên thế giới đạt được.

Thực tế, trước ngày khai trương, Mytel đã sở hữu hạ tầng viễn thông lớn nhất Myanmar- phủ sóng 80% dân số, với 30.000 km cáp quang (chiếm 50% hạ tầng cáp quang của Myanmar).

Mytel cũng là mạng di động đầu tiên và duy nhất phủ sóng 4G trên toàn quốc khi khai trương. Với gần 50 cửa hàng và 50.000 điểm bán đại lý trên toàn quốc, hệ thống phân phối của Mytel có khả năng tiếp cận nhanh mọi khách hàng.

Tính đến thời điểm khai trương Mytel, vốn đăng ký đầu tư nước ngoài của Viettel đã hơn 2 tỷ USD. Vốn đã đầu tư là 1,19 tỷ USD và lợi nhuận chuyển về Việt Nam là 516 triệu USD.

KHÁNH PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tuyệt phẩm 4DFWD của adidas.

Tuyệt phẩm 4DFWD là bước đột phá trong công nghệ 4D của adidas

Tháng 5, adidas chính thức ra mắt phiên bản giày 4DFWD, một "tuyệt phẩm" thụ hưởng thành tựu mới nhất trong công nghệ FutureCraft4D hiện đại của adidas. Tiếp nối thành công của các mẫu giày 4D đã được lần lượt ra mắt trước đó, 4DFWD sẽ mang lại trải nghiệm cá nhân hóa độc đáo cho người dùng, thỏa mãn cơn khát háo hức mong chờ vào "công nghệ của tương lai".

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.