Va chạm mạnh vùng đầu, thủ môn futsal Cao Bằng nhập viện khẩn cấp

Trong trận đấu giữa Sông Hàn FC và Cao Bằng thuộc vòng 4 Giải futsal VĐQG 2023 ở Cung Thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng) vào chiều 2-4, thủ môn Vương Nguyễn Thuận của đội khách sau cú va chạm với Hồ Duy Hải (Sông Hàn FC) ở vùng đầu đã bất tỉnh, buộc phải nhập bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng trong tình trạng khẩn cấp.
Thủ môn Vương Nguyễn Thuận được sơ cứu trước khi đưa đến bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng
Thủ môn Vương Nguyễn Thuận được sơ cứu trước khi đưa đến bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Tình huống xảy ra ở phút 12, khi thủ môn Võ Duy Bình của Sông Hàn FC phất bóng dài để cùng Hồ Duy Hải tổ chức tấn công. Bên kia chiến tuyến, thủ môn Nguyễn Thuận lao ra vòng cấm để bắt bài Duy Hải, nhưng không kịp vì đối thủ đã chạm chân trước vào bóng. Cũng vì cú lao ra này khiến phần hông bên phải của Duy Hải đụng vào vùng đầu của Nguyễn Thuận. Theo quán tính, cú va chạm mạnh khiến đầu của Nguyễn Thuận đập vào mặt sàn thi đấu khiến anh nằm bất tỉnh.

Sau khi được đội ngũ y tế của Cao Bằng và bác sĩ ở bệnh viện 119 Đà Nẵng sơ cứu tại chỗ, Nguyễn Thuận được đưa thẳng đến bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cấp cứu.

Trả lời với SGGPO vào tối 2-4, HLV Phạm Minh Giang của Cao Bằng chia sẻ: “Nguyễn Thuận vẫn đang ở trong bệnh viện, và mọi người cũng đang chờ chụp chiếu lấy kết quả cuối cùng. Từ đó, bác sĩ mới tiếp tục đưa ra phác đồ điều trị tiếp theo. Hiện bệnh viện thì không cho ai vào hỏi thăm Thuận. Trước mắt, vào trưa mai, toàn đội sẽ di chuyển vào Nha Trang để chuẩn bị cho trận tiếp theo gặp chủ nhà Khánh Hòa vào ngày 8-4 tới. Chúng tôi sẽ có một người ở lại Đà Nẵng để hỗ trợ và chăm sóc cho Thuận”.

Thủ môn Nguyễn Thuận thi đấu được 12 phút ở trận đấu với chủ nhà Sông Hàn FC

Thủ môn Nguyễn Thuận thi đấu được 12 phút ở trận đấu với chủ nhà Sông Hàn FC

Theo một số cầu thủ futsal, Nguyễn Thuận đã tỉnh lại và nhắn tin trả lời hỏi thăm sức khỏe từ mọi người. Ngay sau trận đấu với Cao Bằng, đại diện ban huấn luyện của Sông Hàn cũng vào bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để hỏi thăm, động viên đến đồng nghiệp bên phía Cao Bằng.

Trận đấu giữa Sông Hàn FC và Đà Nẵng khép lại với chiến thắng 2-1 cho đội chủ nhà. Đây cũng là 3 điểm đầu tiên của đội futsal sông Hàn ở Giải futsal VĐQG 2023, để giúp họ tạm vươn lên vị trí thứ 7, đẩy Cao Bằng xuống cuối bảng với 1 điểm. Kết thúc vòng 4, Sahako tiếp tục xây chắc ngôi đầu với 10 điểm, lần lượt Thái Sơn Nam TPHCM (8 điểm) và Khánh Hòa (7 điểm) xếp vị trí trong tốp 3.

Tin cùng chuyên mục