U23 Việt Nam tiếp tục hụt quân trong trận gặp Uzbekistan

Các cầu thủ Việt Nam đã thắng U23 Malaysia 2-0 trong trận đấu quyết định tấm vé đi tiếp đến vòng tứ kết. Tuy nhiên, danh sách cầu thủ vắng mặt ở trận đấu cuối cùng gặp Uzbekistan thêm nới rộng ra.

Đình Bắc tích cực tập luyện hy vọng sớm bình phục chấn thương
Đình Bắc tích cực tập luyện hy vọng sớm bình phục chấn thương

Qua đó, hậu vệ Hồ Văn Cường đã nhận đủ 2 thẻ vàng với 1 ở trận gặp Kuwait và 1 ở trận gặp Malaysia. Hai cầu thủ khác là Nguyên Hoàng và Mạnh Hưng cũng nhận thẻ vàng trong trận gặp Malaysia cùng với Minh Quang nhận thẻ vàng trận gặp Kuwait. Cả 3 cầu thủ trên coi như đang bị “treo” thẻ. Nếu tiếp tục nhận thẻ ở trận đấu với Uzbekistan thì sẽ vắng mặt ở vòng tứ kết.

Trước đó, U23 Việt Nam cũng đã có 1 thẻ đỏ thuộc về Ngọc Thắng ở trận gặp Kuwait bên cạnh chấn thương của Đình Bắc. Chính vì thế mà chắc chắn sẽ vắng 3 cầu thủ Ngọc Thắng, Văn Cường và Đình Bắc trong trận gặp Uzbekistan.

Ngoài ra, hẳn là HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có những phương án để giữ cho các cầu thủ đang bị “treo” thẻ như đã nêu tránh nhận tiếp thẻ vàng ở trận gặp Uzbekistan - trận đấu chỉ còn mang tính chất thủ tục khi cả hai đội đều đã sớm giành vé đi tiếp vào vòng tứ kết.

Cuộc so tài giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ diễn ra vào tối 23-4.

Tin cùng chuyên mục