Tom Hicks vẫn đầy bất mãn

Tom Hicks vẫn đầy bất mãn

Điều đó là đương nhiên. Thừa nhận đã để Liverpool rơi vào tình cảnh “nợ nần hơi quá nhiều”, nhưng ông chủ cũ Tom Hicks vẫn khẳng định Liverpool “vững mạnh về tài chính” và “lẽ ra phải được bán với giá cao hơn”. Sau khi CLB này được chuyển giao cho NESV, Hicks tuyên bố: “Tôi quá tức tối thất vọng. Vụ này quá nặng nề với gia đình tôi. Người ta đã cướp của tôi một tài sản giá trị trong một vụ lừa đảo trắng trợn. Tôi rất tức giận”.

Nói rõ thêm về điều này, Hicks cho biết: “Chúng tôi có đủ tiền để trả nợ hoàn toàn cho ngân hàng RBS. Tuy nhiên, giữa RBS, chủ tịch Broughton và các nhân viên, đã có một âm mưu chống lại chúng tôi, không cho chúng tôi trả khoản nợ ấy để giữ quyền sở hữu CLB. Đương nhiên là Liverpool trước sau gì cũng bán, nhưng NESV đã không trả đúng giá thỏa đáng. Trong khi đó, nhiều đối tác tiềm năng khác lại bị ngăn cản, bị hăm họa bởi những chiến dịch khủng bố tinh thần qua internet nên họ rút lui”.

Tom Hicks.

Tom Hicks.

Không dừng lại ở đó, Hicks còn nói thêm rằng ông ta không hiểu sao lại bị nhiều người hâm mộ Liverpool căm ghét đến thế (!), bởi sự sa sút thành tích thậm tệ ở mùa giải trước không phải do lỗi ông ta mà là do cựu HLV Benitez: “Chúng tôi có chi tiền chứ đâu phải không. Nếu tính ròng, số đầu tư của chúng tôi cho lực lượng trong những năm qua là 150 triệu bảng Anh chứ không ít. Tôi đã từng đọc một bài báo rất thú vị, trong đó HLV Ferguson của Man.United bảo rằng Benitez có nhiều tiền hơn mọi HLV khác ở Premier League, và Liverpool chơi kém chỉ là do Benitez mua cầu thủ kém mà thôi”...

TM

Tin cùng chuyên mục