Thi vẽ minh họa Từ nét vẽ, Đến Jeju

SGGPO
Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam và Cục Xúc tiến Du lịch Jeju tại Việt Nam đồng tổ chức cuộc thi vẽ minh họa với chủ đề Từ nét vẽ, Đến Jeju, kéo dài từ  11-4 đến 8-5-2022.

Thi vẽ minh họa Từ nét vẽ, Đến Jeju

Trong 2 năm qua, mặc dù du lịch quốc tế phải tạm dừng và đóng cửa, nhưng KTO Việt Nam và Cục Xúc tiến Du lịch Jeju vẫn không ngừng cung cấp những thông tin hữu ích, cập nhật những điểm đến mới dành cho những người yêu du lịch Hàn Quốc.

Những ngày gần đây, ngành du lịch liên tục đón những tín hiệu đáng mừng như việc Việt Nam chính thức mở cửa hàng loạt đường bay quốc tế, trong đó có Hàn Quốc kể từ ngày 15-3-2022. Và kể từ ngày 1-4-2022, Hàn Quốc rút Việt Nam ra khỏi danh sách các nước tăng cường kiểm dịch.

Theo đó, du khách từ Việt Nam đến Hàn Quốc sẽ không phải cách ly 7 ngày nếu đã tiêm chủng đầy đủ và đăng ký lịch sử tiêm chủng với trang web Q-Code của Hàn Quốc.

Nhằm khởi động quảng bá du lịch đảo Jeju tại Việt Nam, KTO Việt Nam và Cục Xúc tiến Du lịch Jeju đồng tổ chức cuộc thi Từ nét vẽ, Đến Jeju, dành cho những bạn trẻ đam mê xê dịch, yêu hội họa thỏa sức thể hiện chuyến du lịch mơ ước của mình tại đảo Jeju, hòn đảo thiên đường của Hàn Quốc.  

Thi vẽ minh họa Từ nét vẽ, Đến Jeju  ảnh 1

Để tham gia, người dự chỉ cần sáng tạo tác phẩm vẽ minh họa kể câu chuyện du lịch của mình tại đảo Jeju (có thể tưởng tượng hoặc kể lại câu chuyện du lịch của chính mình) theo 2 chủ đề: I & Jeju (du lịch một mình) hoặc We & Jeju (du lịch cùng bạn bè / người thân /…). Và có thể tự do lựa chọn hình thức tham gia như vẽ tay / thiết kế đồ họa.

Tác phẩm phải thể hiện ở khổ A4 (ngang hoặc dọc); Có độ phân giải tối thiểu 300dpi; Dung lượng file hình tối thiểu 500KB, file thiết kế 300MB (Phần nội dung này chuyển sang dạng hình ảnh). Thông tin chi tiết cuộc thi có trên https://drawjejunow.visitkorea.org.vn/ 

KHÁNH QUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội thi khu vực 3 Tây Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V năm 2022: Quảng Nam và Lâm Đồng dẫn đầu khu vực Tây Nguyên

Các đội Quảng Nam (bảng E) và Lâm Đồng (bảng F) cùng đoạt giải nhất, các đội Bình Định và Gia Lai đoạt giải nhì, trong khi các đội Khánh Hòa và Bà Rịa - Vũng Tàu được trao giải ba tại Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V-2022 khu vực Tây Nguyên vừa diễn ra thành công tại tỉnh Gia Lai trong các ngày 16 và 17-8. Sự kiện này do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Công ty CP Truyền thông Quốc tế EXPO thực hiện, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền là nhà tài trợ chính.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.