The Good Life tìm kiếm ưu đãi trên smartphone

Ngân hàng Standard Chartered vừa ra mắt ứng dụng The Good Life, một công cụ tìm kiếm ưu đãi trên điện thoại di động (smartphone) hàng đầu hiện nay.

Ngân hàng Standard Chartered vừa ra mắt ứng dụng The Good Life, một công cụ tìm kiếm ưu đãi trên điện thoại di động (smartphone) hàng đầu hiện nay.

Ứng dụng này cho phép chủ thẻ của Standard Chartered tận hưởng mức chiết khấu hấp dẫn tới 50% khi ăn uống, mua sắm hay giải trí tại Việt Nam và khắp châu Á. Đây là một ứng dụng đặc biệt hoạt động trên nền tảng hệ thống định vị toàn cầu GPS tích hợp trên smartphone, giúp khách hàng tìm kiếm các ưu đãi gần nhất và cập nhật nhất dành cho thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của Standard Chartered ở bất cứ nơi đâu.

The Good Life tìm kiếm ưu đãi trên smartphone ảnh 1

The Good Life tương thích với các hệ điều hành iOS, Android và không yêu cầu thông tin cá nhân cũng như thông tin tài khoản ngân hàng. Ứng dụng cũng được kết nối với trang The Good Life trên trang web của Standard Chartered, do đó, khách hàng có thể tìm kiếm các ưu đãi từ bất cứ thiết bị di động nào có kết nối internet.

Hiện tại, có hơn 700 ưu đãi tại Việt Nam và hơn 3.500 ưu đãi trong khu vực có mặt trên nền tảng này và số lượng các ưu đãi đang gia tăng nhanh chóng.

Độc giả liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng 24/7: (84-4)36.960.000 hoặc (84-8)39.110.000 để biết thêm thông tin chi tiết.

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.