Thái Sơn Nam lên đường sang Thái Lan dự giải futsal CLB châu Á 2019

Sau gần 1 tháng tập luyện, trưa 29-7, CLB Thái Sơn Nam đã rời sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) sang Thái Lan tập huấn và tham dự giải vô địch CLB châu Á 2019. 

Toàn đội tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: Anh Trần
Toàn đội tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: Anh Trần

Hiện tại, Thái Sơn Nam đang là đương kim Á quân và thuộc nhóm hạt giống số 1 nên sẽ là mục tiêu để các đối thủ nhắm đến để chinh phục. Trước ngày lên đường, đội đã chốt danh sách sơ bộ, qua đó 2 cầu thủ bị loại là Trần Văn Quý và Đặng Anh Tài. Sau hai trận đấu giao hữu tại Thái Lan, đội sẽ lên danh sách 14 cầu thủ dự giải.

Theo lịch tập huấn, đội sẽ có 2 trận đấu giao hữu với các CLB mạnh là CLB Al Dhafrah (30-7) và CLB Thammasat (3-8). Al Dhafrah cũng giành quyền dự VCK châu Á và là đội bóng hàng đầu của UAE, họ cũng không quá xa lạ với Vũ "Neymar" và các đồng đội. Cả hai đội được đánh giá là "quân xanh” phù hợp để CLB Thái Sơn Nam kiểm tra, làm nóng lực lượng trước khi nhập cuộc.

Giải futsal CLB châu Á 2019 diễn ra tại nhà thi đấu Bangkok Arena (Thái Lan) từ ngày 7 đến 18-8. CLB Thái Sơn Nam nằm ở bảng C, lần lượt gặp các đội AGMK FC (Uzbekistan, ngày 7-8), Al Rayyan FC (Qatar, ngày 9-8) và Nafit Al Wasat (Iraq, ngày 11-8)

Đội đặt mục tiêu vào chung kết tại giải lần này
Thái Sơn Nam lên đường sang Thái Lan dự giải futsal CLB châu Á 2019 ảnh 2 CLB Thái Sơn Nam được tăng cường thêm 3 cầu thủ từ Thái Sơn Bắc 
Thái Sơn Nam lên đường sang Thái Lan dự giải futsal CLB châu Á 2019 ảnh 3
Thái Sơn Nam lên đường sang Thái Lan dự giải futsal CLB châu Á 2019 ảnh 4 HLV Phạm Minh Giang. Ảnh: TSNFC

Tin cùng chuyên mục