Sapa phân phối độc quyền mô tô KTM tại Việt Nam

Sáng qua 10-10, Công ty TNHH Kỹ thuật Mô tô SAPA (KTM VIETNAM) tổ chức lễ khai trương Showroom khu vực phía Nam tại 167 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TPHCM. KTM VIETNAM chịu trách nhiệm nhập khẩu, phân phối và cung ứng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa mô tô phân khối lớn thương hiệu KTM tại thị trường Việt Nam, đáp ứng nhu cầu sở hữu mô tô phân khối lớn đang phát triển của khách hàng.

Những dòng sản phẩm được cung cấp chính hãng bởi KTM VIETNAM gồm Nakedbike, Sportbike, Enduro, Supermotor, Adventure, Motocross, Sportminicycle, phụ tùng, phụ kiện và thời trang chính hãng từ KTM Sportmotorcycle GmbH.

Ông Nguyễn Chương, đại diện công ty, đang giới thiệu xe mới - 1290 SUPER DUKE GT tại buổi khai trương.

Showroom này có tổng diện tích gần 300 m2, trong đó không gian trưng bày sản phẩm với nội thất sang trọng, đẳng cấp theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu của KTM Sportmotorcycle của Áo. Khu vực bảo hành, bảo trì được thiết kế hài hòa với không gian chung, được đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Áo. Đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên gia kỹ thuật lành nghề được KTM Áo đào tạo trực tiếp và cam kết đem lại trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Trong buổi khai trương, KTM VIETNAM cũng đã ra mắt mẫu xe mới ở phân khúc sport-touring- 1290 SUPER DUKE GT, được thiết kế với động cơ V 2 xy-lanh LC8 mạnh mẽ 173 mã lực đi kèm với hàng loạt công nghệ hoàn hảo giúp người điều khiển dễ dàng chinh phục được mọi cung đường. Đây là ngôi sao sáng giá trong năm 2016 của KTM, chiến binh thép được tạp chí CycleWorld bình chọn 2016 Best Touring Bikes.

Nhân dịp khai trương, KTM VIETNAM có nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn dành tặng khách hàng. Đối với khách hàng cũ, đã và đang sử dụng sản phẩm KTM, KTM VIETNAM tiếp tục hỗ trợ dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn KTM toàn cầu.

Hoàng Hùng

Tin cùng chuyên mục