Sân Quy Nhơn, Hàng Đẫy không đón khán giả ở vòng 12 LS V-League 2021

SGGPO

Tiếp theo sân Pleiku quyết định không mở cửa đón khán giả ở vòng 12, trận HAGL - B.Bình Dương, thêm 2 sân khác cũng thông báo không đón khán giả cho dù thời điểm này đá sân nhà là lợi không nhỏ.

Đội Topenland Bình Định có trận thắng quý giá trên sân Hàng Đẫy ở vòng 11. Ảnh: HNFC

Đội Topenland Bình Định có trận thắng quý giá trên sân Hàng Đẫy ở vòng 11. Ảnh: HNFC

Sân Quy Nhơn vốn được ví là "chảo lửa" miền Trung, nhưng ở trận Topenland Bình Định tiếp Than Quảng Ninh tới đây sẽ thực hiện nghiêm ngặt quy định phòng chống dịch Covid-19 như công văn của Sở VH-TT: "Hiện nay dịch bệnh Covid-19 trên thế giới đang diễn biến phức tạp, số lượng ca mắc mới vẫn còn tăng ở nhiều nước, đặc biệt dịch bệnh đang bùng phát mạnh trên diện rộng ở một số nước láng giềng có chung đường biên giới với nước ta. Trong nước, tuy dịch bệnh được kiểm soát tốt, nhưng có nguy cơ bùng phát cao.

Để đảm bảo sức khoẻ cho nhân dân và du khách trong những ngày lễ, trận Topenland Bình Định và Than Quảng Ninh sẽ thi đấu dưới hình thức không có khán giả". 

Sân Quy Nhơn, Hàng Đẫy không đón khán giả ở vòng 12 LS V-League 2021 ảnh 1 HAGL đang bứt đi ở ngôi đầu bảng

 Nội dung nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cộng đồng cũng đã được CLB HAGL và Hà Nội nêu ở nội dung thông báo không đón khán giả ở vòng 12 LS V-League 2021. 

 Vòng 12 sẽ diễn ra cùng ngày 2-5 và các trận đều đá cùng 17 giờ gồm: HA.GL - B.Bình Dương, Hà Nội - Sài Gòn, Topenland Bình Định - Than Quảng Ninh, TPHCM - Hải Phòng, Thanh Hóa - SLNA, Hà Tĩnh - Nam Định, Đà Nẵng - Viettel. 

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện CLB Hà Nội và TPHCM bỏ phiếu trống

Than Quảng Ninh và Topenland Bình Định ủng hộ dời LS V-League 2021 đến năm sau

Sau khi nhận được văn bản từ Công ty VPF với nội dung lấy ý kiến của các CLB về những phương án thi đấu cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021. Trong đó có kế hoạch lùi giải hạng Nhất đến cuối năm, còn LS V-League thì lùi sang tháng 2-2022. Trưa 23-7 là hạn chót để VPF tổng hợp các văn bản hồi âm, và phần đông CLB không muốn giải dời quá xa.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.