Sân Quy Nhơn, Hàng Đẫy không đón khán giả ở vòng 12 LS V-League 2021

SGGPO

Tiếp theo sân Pleiku quyết định không mở cửa đón khán giả ở vòng 12, trận HAGL - B.Bình Dương, thêm 2 sân khác cũng thông báo không đón khán giả cho dù thời điểm này đá sân nhà là lợi không nhỏ.

Đội Topenland Bình Định có trận thắng quý giá trên sân Hàng Đẫy ở vòng 11. Ảnh: HNFC

Đội Topenland Bình Định có trận thắng quý giá trên sân Hàng Đẫy ở vòng 11. Ảnh: HNFC

Sân Quy Nhơn vốn được ví là "chảo lửa" miền Trung, nhưng ở trận Topenland Bình Định tiếp Than Quảng Ninh tới đây sẽ thực hiện nghiêm ngặt quy định phòng chống dịch Covid-19 như công văn của Sở VH-TT: "Hiện nay dịch bệnh Covid-19 trên thế giới đang diễn biến phức tạp, số lượng ca mắc mới vẫn còn tăng ở nhiều nước, đặc biệt dịch bệnh đang bùng phát mạnh trên diện rộng ở một số nước láng giềng có chung đường biên giới với nước ta. Trong nước, tuy dịch bệnh được kiểm soát tốt, nhưng có nguy cơ bùng phát cao.

Để đảm bảo sức khoẻ cho nhân dân và du khách trong những ngày lễ, trận Topenland Bình Định và Than Quảng Ninh sẽ thi đấu dưới hình thức không có khán giả". 

Sân Quy Nhơn, Hàng Đẫy không đón khán giả ở vòng 12 LS V-League 2021 ảnh 1 HAGL đang bứt đi ở ngôi đầu bảng

 Nội dung nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cộng đồng cũng đã được CLB HAGL và Hà Nội nêu ở nội dung thông báo không đón khán giả ở vòng 12 LS V-League 2021. 

 Vòng 12 sẽ diễn ra cùng ngày 2-5 và các trận đều đá cùng 17 giờ gồm: HA.GL - B.Bình Dương, Hà Nội - Sài Gòn, Topenland Bình Định - Than Quảng Ninh, TPHCM - Hải Phòng, Thanh Hóa - SLNA, Hà Tĩnh - Nam Định, Đà Nẵng - Viettel. 

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiến Linh và Hoàng Đức không thi đấu vào ngày 26-11 do chưa bình phục hẳn chấn thương

Ba trụ cột trên hàng công vắng mặt trong trận đấu tập nội bộ của tuyển Việt Nam

Thay vì cáp 1 trận đấu tập huấn, dự kiến là gặp CLB TPHCM, trước khi đi vào rèn binh tại Vũng Tàu ông Park đã quyết định hủy cuộc so tài đó. Thay thế bằng trận đấu nội bộ vào tối 26-11. Đáng chú ý ở trận đấu ấy các trụ cột trên hàng công là Tiến Linh, Công Phượng và Hoàng Đức đã không ra sân với cùng 1 nguyên nhân: chờ phục hồi chấn thương.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Những lần đầu tiên

Giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021 sẽ tạm dừng trao 3 hạng mục (Cầu thủ trẻ nam và nữ, Cầu thủ ngoại xuất sắc nhất). Đây là điều bất khả kháng, khi dịch Covid-19 khiến các giải bóng đá trẻ không thể diễn ra và V-League thậm chí phải hủy giữa chừng.