Hà Tĩnh vắng 5 trụ cột trong trận gặp Bình Định

Chiều 7-5, CLB Hà Tĩnh đã tiến hành buổi tập trên sân Quy Nhơn để chuẩn bị cho cuộc so tài với đội chủ nhà Bình Định ở vòng 17 V-League 2023-2024. Qua tìm hiểu, buổi tập này Hà Tĩnh bất ngờ vắng mặt 5 trụ cột cho dù tất cả không bị chấn thương hay thẻ phạt.

Có 5 trụ cột không vào Quy Nhơn cùng với CLB Hà Tĩnh chuẩn bị cho vòng 17 V-League
Có 5 trụ cột không vào Quy Nhơn cùng với CLB Hà Tĩnh chuẩn bị cho vòng 17 V-League

Năm cầu thủ vắng mặt trong buổi tập này, thậm chí có tin là chưa xuất hiện ở Quy Nhơn đến chiều 7-5 là thủ môn Quang Tuấn, hậu vệ Ngọc Thắng, Văn Trường, tiền vệ Thanh Trung và Trung Học. Nguyên nhân của những trường hợp vắng mặt trên không được phía CLB tiết lộ, nhưng được biết tất cả đang bị kỷ luật nội bộ từ những sai phạm trong sinh hoạt cá nhân.

Vắng mặt 5 trụ cột nêu trên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến lực lượng cũng như tinh thần của đội Hà Tĩnh trong chuyến làm khách trên sân Quy Nhơn ở vòng 17 V-League, diễn ra vào chiều 8-5. Đáng chú ý khi Thanh Trung vốn đang là thủ lĩnh ở khu trung tuyến đội bóng này, bên cạnh đó còn có Thái Học cũng đang là thủ quân.

Screenshot (101).png
HLV Nguyễn Thành Công nhận quà mừng sinh nhật từ các học trò trên sân tập ngày 7-5

Sau vòng 17, Hà Tĩnh đang tạm ở khu vực giữa bảng xếp hạng với 20 điểm và đứng hạng 8, tương đối… nhẹ thở trong giai đoạn hiện nay mà cuộc đua tránh suất tham dự play-off đang ngày càng quyết liệt. Nhưng nếu không sớm củng cố thì mọi chuyện sẽ rất khó khi cùng lúc vắng đến 5 trụ cột cho đến cuối mùa bóng.

Cũng tại buổi tập vào chiều 8-5, toàn đội Hà Tĩnh đã tổ chức mừng sinh nhật lần thứ 47 với HLV Nguyễn Thành Công ngay trên sân tập. Dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng cũng đủ để đem lại nụ cười thoải mái đến với thầy trò đội bóng này.

Tin cùng chuyên mục