Samsung Galaxy A32 - Khởi đầu hoàn hảo cho dòng A series trong 2021

SGGPO
Samsung vừa ra mắt điện thoại Galaxy A32 - phiên bản đầu tiên của dòng Galaxy A 2021 mở đầu cho những bứt phá mới. 

Samsung Galaxy A32 - Khởi đầu hoàn hảo cho dòng A series trong 2021

Hướng đến các đối tượng thuộc thế hệ trẻ đầy năng động, không ngừng tìm kiếm sự đổi mới và phát triển bản thân theo chiều hướng tích cực trong thời đại Internet 4.0, Galaxy A32 là sự lựa chọn tối ưu trong cùng phân khúc với đầy đủ tính năng cao cấp mạnh mẽ cùng công nghệ ứng dụng mới nhất, hỗ trợ giới trẻ những tác vụ sáng tạo nội dung.

Với 4 camera 64MP, màn hình Super AMOLED 6,4’’ FullHD+ tuyệt đẹp với tốc độ làm mới 90Hz và pin lớn 5.000mAh, Galaxy A32 xứng đáng là người bạn đầy năng lượng cùng đồng hành sáng tạo xu hướng mới của giới trẻ. 

Samsung Galaxy A32 lên kệ tại các cửa hàng bán lẻ di động trên toàn quốc với 4 màu: Đen cá tính, Trắng năng động, Xanh sáng tạo, Tím thời thượng; cùng giá bán lẻ đề nghị 6,69 triệu đồng cho phiên bản LTE RAM 6GB/ROM 128GB.

LINH QUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện toán biên đưa việc xử lý tính toán và lưu trữ dữ liệu đến các trung tâm dữ liệu gần hơn để nâng cao tốc độ và tiết kiệm băng thông

Khám phá những thách thức về điện toán biên và chiến lược đón đầu tương lai của năng lực tại biên

Schneider Electric, chuyên gia hàng đầu về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa được Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDC) ủy quyền công bố những phát hiện mới nhất trong Sách trắng Succeeding at Digital First Connected Operations (Thành công chuyển đổi số trong việc kết nối hoạt động vận hành), nêu bật lên sức mạnh của điện toán biên (Edge Computing) trong quá trình chuyển đổi sang thế giới ưu tiên kỹ thuật số. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.