Phim 18+ của Kristen Stewart khởi chiếu từ 24-2

Tại TPHCM, Trợ lý thời trang, bộ phim nghệ thuật 18+ của Kristen Stewart, vừa có buổi ra mắt khán giả và báo giới Việt Nam.

Với việc được Cục Điện ảnh thông qua bản phim nguyên gốc, độ dài 105 phút không bị cắt cảnh nào, Trợ lý thời trang tạo nên một sự tò mò và thú vị nhất định đối với công chúng. Trong buổi ra mắt, khách mời được giới thiệu về quá trình thực hiện Trợ lý thời trang, cũng như những đánh giá mà giới chuyên môn quốc tế đã ưu ái dành cho phim. Trang phục mà Kristen Stewart mặc trên poster phim cũng đã được mô phỏng lại khiến nhiều người thích thú. Bộ váy lấp lánh gợi cảm này được nhà thiết kế Phạm Hữu Sang thực hiện gấp rút trong 1 tuần để kịp ngày phim ra mắt, và đã được tặng 1 nữ khách may mắn tham gia họp báo.

NSƯT Thành Lộc

Tham dự sự kiện ra mắt phim còn có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Thành Lộc, diễn viên Ngọc Thanh Tâm,… Sau khi thưởng thức bộ phim, NSƯT Thành Lộc đã có những lời khen dành cho diễn xuất của Kristen Stewart, cũng như tỏ ra hào hứng với câu chuyện phim: Nhiều người nói Kristen Stewart diễn mấy phim rồi mà cái nét diễn cứ đơ đơ, tôi nghĩ vì cô ấy chưa gặp đúng đạo diễn để biết cách khai thác tiềm năng của cô. Đạo diễn Pháp Olivier Assayas, giải Đạo diễn xuất sắc Liên hoan phim Cannes 2016, đã biến cô thành 1 diễn viên xuất sắc trong việc thể hiện nội tâm trong phim này. Chưa dám nói là đã hoàn toàn hiểu hết về câu chuyện phim, nhưng quả thật nó đã làm tôi lạnh hết cả người khi theo dõi tiến trình câu chuyện vừa ma mị vừa hình sự bí hiểm. Nhưng đó chỉ là cái vỏ áo bên ngoài để chuyển tải câu chuyện của một con người đang đấu tranh với những mâu thuẫn nội tại, những tâm thái bất ổn luôn tồn tại trong một con người, đó là vấn đề lớn muôn thuở của thời đại. Chắc chắn tôi sẽ phải đi xem lại bộ phim này, xem lại nhiều lần để kiểm tra xem những hiểu biết ban đầu và sau đó khác nhau ra sao.

Trợ lý thời trang dự kiến được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 24-2, trước khi khởi chiếu tại Mỹ (10-3).

Phú Quốc

Tin cùng chuyên mục