Ông Phạm Thanh Tú, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện thể thao TPHCM: Run To Live 2024 cổ vũ và xây dựng lối sống lành mạnh

Trong những năm gần đây, phong trào chạy bộ, nhất là các cự ly marathon đã trở nên phổ biến và có bước phát triển khá mạnh. Chúng tôi kỳ vọng sau mùa giải đầu tiên, Run To Live sẽ ngày càng phát triển và trở thành một giải chạy truyền thống của thể thao TPHCM nói riêng và là điểm đến đáng tin cậy cho cộng đồng chạy bộ trong và ngoài nước nói chung.

Ông Phạm Thanh Tú
Ông Phạm Thanh Tú

Lịch trình đường chạy sẽ tạo thêm nhiều trải nghiệm độc đáo, mới mẻ cho những người yêu thích chạy bộ tại Việt Nam; đồng thời khuyến khích tinh thần thể dục thể thao trong cộng đồng. Đặc biệt, doanh thu từ giải sẽ được trích góp vào các dự án thiện nguyện vì cộng đồng.

Đây là giải chạy bộ đầu tiên do Báo SGGP - một tờ báo uy tín đã khẳng định được chỗ đứng trong lòng mỗi người dân cả nước (ngay cả trong lĩnh vực thể thao, gây tiếng vang với Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam). Do đó, ngay khi nhận được lời mời, phía Trung tâm HLTTQG TPHCM đã quyết định đồng hành và trở thành đơn vị bảo trợ chuyên môn, nhằm góp một phần sức để tạo nên thành công chung của giải và lan tỏa tinh thần rèn luyện thể thao trong cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục