OMO tặng 5.000 vé xe tết đoàn viên

(ảnh)

Ngày 24-12, Vụ Giáo dục Tiểu học phối hợp nhãn hàng OMO, Công ty Unilever Việt Nam phát động chương trình thiết kế “Vé Tết đoàn viên” tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, quận 4, TPHCM (ảnh), kéo dài đến 25-1-2015. Với thông điệp “Xuân gắn kết - Tết sẻ chia”, chương trình dự kiến thu hút 30.000 học sinh tại 60 trường tiểu học cả nước cùng thiết kế vé xe.

OMO tặng 5.000 vé xe tết đoàn viên ảnh 1

Bà Trần Thị Thắm, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học, cho biết: “Giúp học sinh hiểu thêm về giá trị truyền thống của Việt Nam, nhất là giáo dục các em về về sự quan tâm, chia sẻ yêu thương là một trong những mục tiêu “trồng người” của Bộ GD-ĐT. Cách giáo dục sinh động và dễ truyền đạt nhất là giáo dục thông qua hành động, để các em cùng chung tay tham gia vào những hoạt động xã hội với bạn bè, thầy cô. Chúng tôi mong muốn các bậc phụ huynh, các thầy cô tích cực hỗ trợ, khuyến khích và tạo mọi điều kiện để các em tham gia chương trình này để giúp các em hiểu thêm về ý nghĩa của ngày tết, nhất là giá trị về tình yêu thương”.

OMO sẽ dành 5.000 vé gửi tặng người lao động, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn tết. Xe buýt cho hoạt động “Vé Tết đoàn viên” sẽ theo các lộ trình: TPHCM - Hà Nội; TPHCM - Đà Nẵng, Quảng Nam; TPHCM - An Giang, Kiên Giang, Cà Mau; TPHCM - Gia Lai; Hà Nội - Đà Nẵng, Quảng Nam, từ 13-2-2015 đến 16-2-2015. Người lao động, sinh viên có thể liên hệ, nhận vé ở các địa chỉ: Quỹ Hỗ trợ Công nhân TPHCM, thuộc Ban Quản lý các Khu chế xuất- khu công nghiệp TPHCM (3.500 vé); Công ty Golden (số 1 Lý Tự Trọng - 500 vé); các trường đại học (500 vé); báo Tuổi Trẻ (300 vé) và website: omotet.vn (200 vé).

PHÚ QUỐC

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.