Ngày thi đấu 29-8: Ngày vàng của Pencak Silat?

SGGP
Hôm nay là ngày áp chót của đại hội và chúng ta chờ đợi nhất vào thành tích thi đấu của đội tuyển pencak silat.

Tin liên quan

Ngày thi đấu 29-8: Ngày vàng của Pencak Silat?

Bởi lẽ, môn đấu này sẽ tranh tài đủ 16 hạng cân của nội dung đối kháng trong ngày và VĐV Việt Nam đã có tuyển thủ lọt vào chung kết nên chờ đợi giành ít nhất 3 chiếc HCV. Chúng ta tin tưởng đạt được kết quả trên.

Ngoài võ pencak silat, tuyển taewkondo Việt Nam sẽ ra tranh tài tại ngày cuối của môn đấu hôm nay và có 4 nội dung được tổ chức. Võ sĩ taekwondo Việt Nam vẫn chờ đợi giành thêm 1 HCV qua đó hoàn thành chỉ tiêu đã đề ra.

Cùng ngày, cử tạ tiếp tục thi đấu thêm 2 hạng cân của nam và Việt Nam có lực sĩ tham dự. Dù không đặt quá cao chỉ tiêu phải giành HCV nhưng ban huấn luyện đội cử tạ kỳ vọng từng lực sĩ phải vượt qua khả năng của bản thân.

 

NGUYỄN ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Canelo vs Golovkin III

“Đệ nhất quyền thủ” Canelo Alvarez: Muốn hoàn tất “Trận Trilogy” với Gennady Golovkin, muốn tái chiến Dmitry Bivol để báo thù

Dù vị thế “Đệ nhất quyền thủ không kể cân” của Canelo Alvarez bị lung lay dữ dội sau trận thua Dmitry Bivol - khi võ sĩ người Mexico tiếp tục phi thăng hạng dưới nặng và thách đấu tranh đai WBA (Super) của tay đấm người Nga, nhưng anh vẫn giữ nguyên các tham vọng của bản thân. Qua đó, chẳng những võ sĩ tóc hung quê Guadalajara muốn tái chiến Bivol để báo thù, anh còn muốn hoàn tất “Trận Trilogy” (cuộc đấu thứ 3) với tay đấm Kazakhstan - Gennady Golovkin.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Aelxander Zverev

Roland Garros: Carlos Alcaraz và Alexander Zverev - Ứng viên thoát khốn khó sau 5 ván đấu

Dù được đánh giá rất cao, thuộc tốp 5 Ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch đơn nam của Roland Garros 2022, nhưng không có gì bảo đảm cả Carlos Alcaraz lẫn Alexander Zverev không gặp các trở ngại gian khó, thậm chí bị loại sớm tại Grand Slam trên mặt sân đất nện năm nay. Cả 2 vừa “thoát khốn” sau các trận đấu dài 5 ván kiểu marathon nghẹt thở…

Tốc độ