Ngày thi đấu 29-8: Ngày vàng của Pencak Silat?

SGGP
Hôm nay là ngày áp chót của đại hội và chúng ta chờ đợi nhất vào thành tích thi đấu của đội tuyển pencak silat.

Tin liên quan

Ngày thi đấu 29-8: Ngày vàng của Pencak Silat?

Bởi lẽ, môn đấu này sẽ tranh tài đủ 16 hạng cân của nội dung đối kháng trong ngày và VĐV Việt Nam đã có tuyển thủ lọt vào chung kết nên chờ đợi giành ít nhất 3 chiếc HCV. Chúng ta tin tưởng đạt được kết quả trên.

Ngoài võ pencak silat, tuyển taewkondo Việt Nam sẽ ra tranh tài tại ngày cuối của môn đấu hôm nay và có 4 nội dung được tổ chức. Võ sĩ taekwondo Việt Nam vẫn chờ đợi giành thêm 1 HCV qua đó hoàn thành chỉ tiêu đã đề ra.

Cùng ngày, cử tạ tiếp tục thi đấu thêm 2 hạng cân của nam và Việt Nam có lực sĩ tham dự. Dù không đặt quá cao chỉ tiêu phải giành HCV nhưng ban huấn luyện đội cử tạ kỳ vọng từng lực sĩ phải vượt qua khả năng của bản thân.

 

NGUYỄN ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

AJ ra đòn trúng mặt Andy Ruiz

Quyền Anh: AJ “cơ bắp” báo thù “Gã mập ù” Andy Ruiz, đoạt lại các đai vô địch

Trận tái chiến đáng được mong chờ của làng đánh quyền hạng nặng, trận đấu giữa “Gã mập ù” Andy Ruiz và Anthony Joshua “cơ bắp” để bảo vệ, tranh các đai vô địch WBA (Super), IBF, WBO và IBO tại sàn đài Diriyah Arena (Diriyah, Saudi Arabia) đã diễn ra vào sáng hôm nay, Chủ nhật 8-12, và cho ra kết quả hợp lý - quyền thủ người Anh thắng báo thù võ sĩ người Mexico.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Hoàng Nam vào bán kết. Ảnh: Dũng Phương

Quần vợt Việt Nam toàn thắng 7 trận trong ngày, làm nên lịch sử

Quần vợt Việt Nam đang đứng trước thời khắc lịch sử danh giá nhất ở đấu trường SEA Games từ trước đến nay. Đây là lần đầu tiên kể từ thời hội nhập, quần vợt Việt Nam lại thắng được nhiều huy chương đến như vậy, đặc biệt là những tấm huy chương trân quý trong các nội dung đơn nam và đơn nữ!

Tốc độ