Ngày thi đấu 29-8: Ngày vàng của Pencak Silat?

SGGP
Hôm nay là ngày áp chót của đại hội và chúng ta chờ đợi nhất vào thành tích thi đấu của đội tuyển pencak silat.

Tin liên quan

Ngày thi đấu 29-8: Ngày vàng của Pencak Silat?

Bởi lẽ, môn đấu này sẽ tranh tài đủ 16 hạng cân của nội dung đối kháng trong ngày và VĐV Việt Nam đã có tuyển thủ lọt vào chung kết nên chờ đợi giành ít nhất 3 chiếc HCV. Chúng ta tin tưởng đạt được kết quả trên.

Ngoài võ pencak silat, tuyển taewkondo Việt Nam sẽ ra tranh tài tại ngày cuối của môn đấu hôm nay và có 4 nội dung được tổ chức. Võ sĩ taekwondo Việt Nam vẫn chờ đợi giành thêm 1 HCV qua đó hoàn thành chỉ tiêu đã đề ra.

Cùng ngày, cử tạ tiếp tục thi đấu thêm 2 hạng cân của nam và Việt Nam có lực sĩ tham dự. Dù không đặt quá cao chỉ tiêu phải giành HCV nhưng ban huấn luyện đội cử tạ kỳ vọng từng lực sĩ phải vượt qua khả năng của bản thân.

 

NGUYỄN ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Roland Garros dời lịch vì... 10 triệu EUR

Ban tổ chức giải Roland Garros 2021, sự kiện Grand Slam trên mặt sân đất nện tại Paris, vừa tuyên bố dời lịch thi đấu năm nay với ngày khai mạc ban đầu là 23-5, sang ngày 30-5. Đây là lần thứ 2 liên tiếp, ban tổ chức (BTC) giải đấu còn có tên là French Open “đơn phương” dời lịch thi đấu vì lợi ích của chính mình. Tuy vậy, Liên đoàn Quần vợt Pháp có cái lý của họ.

Tốc độ