Ngày thi đấu 21-8: Chờ bơi lội, đấu kiếm và bắn đĩa bay

SGGP
Ngày 21-8, tâm điểm của thể thao Việt Nam chắc chắn được dồn vào những tuyển thủ tuyển bơi và đấu kiếm khi họ xuất trận ở các nội dung đầu tiên.

Ánh Viên được kỳ vọng sẽ mang về thêm HCV.

Ánh Viên được kỳ vọng sẽ mang về thêm HCV.

Trong ngày, bơi lội có Lê Nguyễn Paul, Trần Duy Khôi dự 50m ngửa nam; Mỹ Thảo, Ánh Viên ở 200m bướm nữ; Quý Phước, Kim Sơn tại 400m tự do; Phương Trâm, Ánh Viên dự 100m ngửa nữ; Quý Phước, Lê Nguyễn Paul tham gia 50m bướm nam và tổ tiếp sức 4x100m tự do nữ.

Chúng ta rất chờ đợi ít nhất kình ngư Ánh Viên sẽ giành được 2 HCV tại ngày tranh tài. Đăng ký sơ bộ của đội tuyển bơi, Ánh Viên góp mặt ở 18 nội dung nhưng cô sẽ ra bơi chính thức nội dung nào đã được giữ kín để giúp nữ tuyển thủ số 1 của chúng ta được đảm bảo bí mật tốt nhất.

Cùng trong ngày, đấu kiếm có nội dung kiếm liễu nữ và kiếm chém nam thi đấu. Việt Nam chờ đợi những VĐV tốt nhất như Thành An (kiếm chém nam) và Đỗ Anh (kiếm liễu nữ) đạt được thành tích cao nhất “mở hàng” suôn sẻ . Ngoài ra, môn wushu tiếp tục với 6 nội dung và Thúy Vi, Phương Giang, Xuân Hiệp, Quốc Khánh có thi đấu.

Môn bắn súng chính thức bước vào thi đấu với nội dung bắn đĩa bay đầu tiên và Việt Nam có xạ thủ Lê Nghĩa (từng giành HCV SEA Games 2015) góp mặt. Đồng thời, tổ bắn cung 1 dây sẽ thi đấu đồng đội nam, nữ cũng có triển vọng giành được HCV.

Tại ngày 21-8, bóng chuyền nam bắt đầu thi đấu vòng bảng, bi sắt cũng xuất trận còn bóng bàn và quần vợt sẽ tranh tài nội dung cá nhân nam, nữ...

 

 

NGUYỄN ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khabib trở thành "ông bầu"

Khabib Nurmagomedov mua giải đấu MMA trị giá 1 triệu USD: Thiết lập Đế chế “Eagle Fighting Championship” của riêng mình

Liệu rằng “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov có ý định quay trở lại lồng sắt bát giác của “Ultimate Fighting Championship” thuộc quyền điều hành của “ông bầu trọc đầu” Dana White hay là không? Trước mắt sẽ là không, khi anh vừa thăng chức “ông bầu” bằng cách mua lại hệ giải “Gorilla Fighting Championship” (GFC) với giá 1 triệu USD và đổi tên giải đấu thành “Eagle Fighting Championship”, thiết lập một “Đế chế” của riêng bản thân anh…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cristiano Ronaldo nhận giải thưởng "Bàn chân vàng 2020".

Cristiano Ronaldo giành danh hiệu ‘Bàn chân vàng 2020'

Siêu sao người Bồ Đào Nha vừa gia nhập đội hình được trao giải thưởng “Bàn chân vàng” cùng với các huyền thoại Roberto Baggio, Ronaldo de Lima, Ryan Giggs, Ronaldinho… sau khi được tôn vinh ở giải thưởng được tổ chức từ năm 2003 đến nay.

Quần vợt

Australian Open 2021 vẫn đang bỏ ngỏ

Australian Open 2021: Có thể dời đến tháng 2 năm sau hoặc hủy tổ chức

Đó là những đề xuất ban đầu của BTC giải Australian Open 2021 - Liên đoàn quần vợt Australia, khi họ phối hợp cùng ATP và WTA, làm việc với Chính quyền bang Victoria với hy vọng tổ chức thành công Grand Slam tại Melbourne Park vào năm sau, giữa thời điểm dịch Covid-19 vẫn gây ra những ảnh hưởng đáng ngại khắp toàn cầu.

Tốc độ