Đồng hành cùng tuyển thủ quốc gia vươn đến thành công

Với mong muốn tạo ra nền tảng học tập, chia sẻ kinh nghiệm và giúp các vận động viên (VĐV) quốc gia tự tin, toả sáng trên hành trình sự nghiệp, Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia (HLTTQG) TPHCM phối hợp công ty CP Miracle Entertainment Group tổ chức chương trình "Hành trình vươn tới thành công" cùng chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa.

Các khách mời giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với các VĐV trẻ quốc gia. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Các khách mời giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với các VĐV trẻ quốc gia. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Trong ngày 8-5, talkshow "Hành trình vươn tới thành công - Vinh quang đang chờ ta" đã diễn ra tại Trung tâm HLTTQG TPHCM với sự tham gia của gần 300 VĐV đội tuyển, đội tuyển trẻ quốc gia. Sự kiện này là một trong những hoạt động của chương trình "Hành trình vươn tới thành công" được thiết kế đặc biệt dành cho các VĐV theo tiêu chí "Giao lưu – Hướng nghiệp – Học tập kỹ năng".

IMG_20240508_103556.jpg
Gần 300 VĐV tham dự sự kiện. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
IMG_20240508_103639.jpg
Giám đốc Trung tâm Phạm Thanh Tú trao quà tặng cho các VĐV. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Điểm nổi bật của sự kiện là phần giao lưu và lắng nghe những chia sẻ về hành trình sự nghiệp, cũng như trong cuộc sống của các khách mời: võ sĩ Muay Nguyễn Trần Duy Nhất, cựu VĐV thể hình Việt Nam Lý Đức, cựu VĐV bơi Việt Nam Nguyễn Thị Ánh Viên, từ đó có thể tiếp thêm động lực, tạo lửa đam mê cho các VĐV trẻ.

IMG_20240508_103542.jpg
Các khách mời hào hứng cùng sự kiện. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
IMG_20240508_103634.jpg
Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất có nhiều chia sẻ tại chương trình. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Đối với "Tiểu tiên cá" Ánh Viên, 10 năm gắn bó với Trung tâm HLTTQG TPHCM có rất nhiều kỷ niệm, cũng nơi chứng kiến sự trưởng thành trên trong sự nghiệp cũng như cuộc sống của cô. "Tôi rất hạnh phúc và cảm thấy biết ơn Ban lãnh đạo trung tâm đã tạo điều kiện để tôi được chia sẻ những tâm tư, kinh nghiệm từ khi theo đuổi sự nghiệp thể thao, từ đây có thể phần nào truyền cảm hứng đến các VĐV trẻ cố gắng đưa thể thao nước nhà toả sáng", Ánh Viên chia sẻ.

IMG_20240508_103559.jpg
Cựu tuyển thủ Ánh Viên có nhiều chia sẻ với lớp VĐV trẻ. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Nguyễn Thị Ánh Viên trải lòng, từ khi theo đuổi sự nghiệp thể thao, người thầy của cô đã dạy rất nhiều về 2 từ: khát khao và giá như. VĐV nên biết khát khao về chiến thắng để tập luyện vươn lên, không để suy nghĩ giá như xuất hiện khi hối tiếc về kết quả đã qua.

Phó Giám đốc Trung tâm HLTTQG TPHCM Nguyễn Văn Sung cho biết, chương trình được tổ chức nhằm hỗ trợ, định hướng các kỹ năng mềm cho VĐV. Được giao lưu cùng các VĐV nổi tiếng, cựu VĐV và chuyên gia có thể tiếp thêm động lực cho các em vững bước trên con đường sự nghiệp.

IMG_20240508_103609.jpg
Cựu VĐV thể hình Lý Đức mong muốn tiếp thêm nhiêù động lực cho các VĐV trên con đường sự nghiệp. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
IMG_20240508_103606.jpg
Khách mời võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra vào tháng 6 với nội dung "Khám phá bản thân – Thành công ngày mai", cùng phần giao lưu cùng các chuyên gia giúp các VĐV xác định điểm mạnh-yếu của bản thân, có kế hoạch để đạt ước mơ và khát vọng của bản thân.

Tin cùng chuyên mục