Ngày 31-3 đường đua xe đạp sẽ bàn giao cho Ban tổ chức

SGGPO

Tiểu ban chuyên môn kỹ thuật của SEA Games 31 cùng đại diện Liên đoàn xe đạp và mô tô thể thao Việt Nam, bộ môn xe đạp (Tổng cục TDTT) đã tới Hòa Bình làm thị sát công tác chuẩn bị đường đua xe đạp dành cho SEA Games 31.

Đội tuyển xe đạp Việt Nam (nội dung địa hình) sẽ được trải nghiệm đường đua tốt ở Hòa Bình. Ảnh: LĐXĐVN

Đội tuyển xe đạp Việt Nam (nội dung địa hình) sẽ được trải nghiệm đường đua tốt ở Hòa Bình. Ảnh: LĐXĐVN

Tổng thư ký Liên đoàn xe đạp và mô tô thể thao Việt Nam – ông Nguyễn Ngọc Vũ cho biết, về cơ bản các đường đua xe đã hoàn tất. “Hiện tại, Ban tổ chức địa phương Hòa Bình đang hoàn tất hoàn thiện những công trình phụ trợ dành cho thi đấu của môn xe đạp. Đường đua địa hình và đường trường đều đã xong. Đội xe đạp địa hình Việt Nam đã tập luyện ở đây. Nếu không có gì thay đổi, ngày 31-3, nhà thầu sẽ bàn giao cơ sở vật chất cho Ban tổ chức SEA Games 31 của địa phương”, ông Vũ chia sẻ.

Tại cuộc thị sát, đại diện Tiểu ban chuyên môn kỹ thuật của SEA Games 31 đã tới điểm thi đấu đồng thời làm việc cùng đại diện Sở VH-TT-DL tỉnh Hòa Bình để ghi nhận sự chuẩn bị của Ban tổ chức địa phương. Đại diện Sở VH-TT-DL tỉnh Hòa Bình thông tin các công tác chuẩn bị cho môn xe đạp đã đáp ứng được 80% khối lượng tiến độ và cam kết ngày 31-3 sẽ bàn giao công trình để nghiệm thu.

Ông Vũ cũng cho biết, đường đua địa hình, đường trường của tỉnh Hòa Bình cùng hạ tầng phụ trợ sau khi tổ chức SEA Games 31 sẽ là nơi đạt tiêu chuẩn tổ chức các giải quốc tế nếu xe đạp Việt Nam đăng cai. Các tổ nội dung của tuyển xe đạp Việt Nam sẽ có mặt đầy đủ nhất tại Hòa Bình nhằm làm quen với đường đua khoảng 15 ngày trước khi SEA Games 31 tranh tài.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Usyk sắp tái chiến Joshua

Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua II: Cơn thịnh nộ trên Hồng Hải sẽ chứng kiến Miêu hiệp cơ bắp - vạm vỡ

Trận tái chiến giữa Oleksandr Usyk và Anthony Joshua (định danh là: “Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua II”, và được đặt thêm biệt danh là “Cơn thịnh nộ trên Hồng Hải”) đang thu hút sự chú ý của giới mộ điệu đánh quyền thế giới. Cơ hội để AJ “cơ bắp” báo thù, đòi lại các đai vô địch hạng nặng WBA (Super), IBF và WBO, sẽ diễn ra tại sàn đài nằm trong King Abdullah Sports City (hay còn gọi là Quang Ngọc) thuộc thành phố Jeddah nằm bên bờ Hồng Hải vào tuần sau...

Bóng đá trong nước

T.Bình Định đang có thành tích ổn định trên sân khách

CLB TPHCM – Topenland Bình Định: Đôi bên cùng ‘khát điểm’ (19g15, ngày 12-8)

CLB TPHCM đón sự trở lại của lão tướng Lee Nguyễn cùng với việc chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng tạm kiêm nhiệm vai trò HLV trưởng không nằm ngoài mục tiêu sớm giải quyết “cơn khát điểm” bằng mục tiêu giành chiến thắng. Ở bên kia sân, T.Bình Định cũng trong tình thế nguy hiểm, họ cũng như đang dựa chân tường và không được phép sẩy chân.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Nguyễn Văn Phương góp công trong chiến thắng của đội Việt Nam

Nguyễn Văn Phương giúp Việt Nam sớm lấy vé dự suất play off thăng hạng

Đánh bại tay vợt Hao Sheng Koay trong trận đơn đầu tiên, tay vợt trẻ Nguyễn Văn Phương đã góp công lớn trong chiến thắng của đội tuyển quần vợt Việt Nam trước Malaysia để chắc chắn có vé tranh play off lên nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup - khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2022.

Tốc độ