Mở khóa khả năng tiềm ẩn trong mỗi người

Lần đầu tiên, bà Anne Chamfort, nhà nghiên cứu tiềm năng con người nổi tiếng thế giới đã có mặt tại Việt Nam vào ngày 6-3. Trong chuyến thăm lần này, bà kết hợp ra mắt và ký tặng quyển sách nổi tiếng thế giới Anne Chamfort’s Great Book of Secrets bằng tiếng Việt mà bà là tác giả trong khuôn khổ chương trình “Mở khóa may mắn, thịnh vượng cùng Anne Chamfort” do Công ty TNHH Home Shopping hợp tác tổ chức.

Vào ngày 8-3, tại khách sạn Hotel des Arts (76-78 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TPHCM- ảnh) và 10-3, tại khách sạn Hotel de L’opera (29 Tràng Tiền, Hà Nội), 6 người may mắn nhất tại Việt Nam đã và sẽ gặp gỡ trực tiếp bà Anne Chamfort và lắng nghe về cuộc đời mình, cũng như học cách mở khóa những khả năng tiềm ẩn trong mỗi người, thông qua một buổi hội thảo ấm cúng. Công ty TNHH Home Shopping là doanh nghiệp Việt Nam chuyên mua bán, cung cấp hàng hóa, dịch vụ Phong Thủy (Astro), hoạt động trợ giúp xã hội không tập trung như tư vấn tình yêu hôn nhân gia đình, giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng ứng xử, tâm lý, hướng nghiệp…Với phương thức cung cấp dịch vụ chuyên biệt hóa, cá nhân hóa qua thư, Home Shopping khao khát giúp khách hàng ở nông thôn, vùng sâu, vùng xa có thể tận hưởng được các dịch vụ, hàng hóa tương tự như người dân thành thị.

Mở khóa khả năng tiềm ẩn trong mỗi người ảnh 1

Giám đốc Công ty Nguyễn Thị Minh Hiền chia sẻ: Thành lập từ tháng 6-2015, sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động, Home Shopping càng tin tưởng vào tiềm năng của loại hình kinh doanh mới lạ này tại Việt Nam khi doanh thu của công ty có được những thành tựu rất đáng kể. Để nâng cao chất lượng và uy tín của hoạt động mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực phong thủy, Home Shopping cộng tác cùng bà Anne Chamfort trong vai trò đại diện thương hiệu. Bằng khả năng trời phú và kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu tiềm năng hàng chục năm qua, bà Anne Chamfort đã giúp đỡ và hướng dẫn hàng triệu người, nhất là phụ nữ ở Pháp, Mỹ, Nga và nhiều nước khác trên thế giới có thể tìm thấy con đường đi đến sự bình yên trong tâm hồn, tình yêu cũng như nhận được sự thịnh vượng trong cuộc sống.

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.