Lịch thi đấu vòng 12 V-League 2022

Trong ba ngày 12, 13 và 14-8 sẽ diễn ra các trận đấu thuộc vòng 12 V-League 2022. Đáng chú ý là các trận "đinh" được trải đều vào ba ngày với các trận CLB TPHCM - Topenland Bình Định, Becamex Bình Dương - CLB Sài Gòn và CLB Hà Nội - HA.GL.
Lịch thi đấu vòng 12 V-League 2022

Vòng 12 sẽ chứng kiến nhiều cột mốc quan trọng, như ở CLB TPHCM sau khi đồng ý cho HLV Trần Minh Chiến rút lui, chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng sẽ kiêm nhiệm thêm vai trò HLV trưởng. Cũng ở đội bóng này sẽ chào đón sự trở lại của tiền vệ Lee Nguyễn.

Cùng với CLB TPHCM, CLB Sài Gòn cũng đã được lãnh đạo TPHCM tổ chức buổi gặp gỡ, lắng nghe những ý kiến trình bày những khó khăn từ lãnh đạo hai đội này và có những hướng để giúp đỡ trong thời gian tới.

Vòng 12 sẽ chứng kiến trận "chung kết xuôi" trên sân Hàng Đẫy giữa CLB Hà Nội và HA.GL, bên cạnh đó là nỗ lực thoát hiểm của nhóm cuối bảng.

Lịch thi đấu vòng 12 V-League 2022 ảnh 1
Lịch thi đấu vòng 12 V-League 2022 ảnh 2

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế

Những chuyện đằng sau việc Chelsea mua sắm ồ ạt

Chelsea đã hoàn tất bản hợp đồng kỷ lục của Anh cho tiền vệ Enzo Fernandez vào ngày cuối cùng, kết thúc một kỳ chuyển nhượng bận rộn với 7 bản hợp đồng và số tiền được báo cáo là hơn 300 triệu bảng. Như vậy, nếu tính luôn kỳ chuyển nhượng chính hồi mùa Hè thì đã hơn 600 triệu bảng được chi ra. Nhưng làm thế nào CLB này có thể chi tiêu thoải mái như vậy mà không vi phạm Quy định Công bằng Tài chính (FFP)?

Quần vợt

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...