Lịch thi đấu Serie A vòng 36, ngày 25-7: AC Milan quyết thắng Atalanta, Juve tọa sơn quan hổ đấu

SGGPO
Juve vừa để vuột cơ hội đang quang vô địch sớm khi thua trên sân Udines, nhưng Lão Phu nhân có thể rung đùi ngồi chờ chiếc cúp tự rơi vào tay mình khi AC Milan sẽ quật ngã đội nhì bảng Atalanta giúp họ.

Milan đại chiến Atalanta

Milan đại chiến Atalanta

Atalanta và AC Milan thực tế là những đội sung sức nhất Serie A hiện thời. Kể từ khi Serie A nới lại vào tháng 6, bộ đôi này đã thăng tiến không ngừng cùng bất bại trong 9 trận với thành tích 7 thắng và 2 hòa. Vì thế cuộc gặp lần này hứa hẹn sôi nổi và hấp dẫn.

Hồi đầu mùa, Atalanta từ đè bẹp Milan 5 bàn không gỡ, nhưng vài tháng trước đó, Milan cũng thắng 3-1 ngay trên sân Atalanta. Vì thế cuộc chiến ở San Siro lần này rất khó đoán khi đôi bên cùng đang có phong độ sung mãn.

Nếu Milan không thắng được Atalanta thì Juventus cũng sẽ tự quyết định danh hiệu của mình khi tiếp Sampdoria trong trận đấu muộn. Trước đó, kình địch Inter cũng sẽ nếm trải quyết tâm trụ hạng của Genoa, còn Lazio cũng có chuyến làm khách ở Hellas Verona.

Lịch thi đấu Serie A vòng 36, ngày 25-7: AC Milan quyết thắng Atalanta, Juve tọa sơn quan hổ đấu ảnh 1
Bảng xếp hạng
Lịch thi đấu Serie A vòng 36, ngày 25-7: AC Milan quyết thắng Atalanta, Juve tọa sơn quan hổ đấu ảnh 2

NHẬT TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Max Allegri và Antonio Conte

Max Allegri thế chỗ Antonio Conte?

Những lời phàn nàn của Antonio Conte sau khi Serie A hạ màn có thể khiến ông phải rời Inter Milan chỉ sau một mùa giải.

Champions League

Premier League

La Liga

Bundesliga 1

Bayern Munich cân nhắc mua sắm ngôi sao

Dịch bệnh COVID-19 làm cho tài chính của Bayern Munich gặp khó khăn nên dù đã có trong tay danh hiệu vô địch Bundesliga, họ vẫn còn chờ đợi Cúp Quốc gia và Champions League để cân nhắc chuyện mua sắm cầu thủ cho mùa giải tới.

Ligue 1