Hỗ trợ đào tạo về đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp

Chương trình Đối tác Đổi mới sáng tạo Việt Nam- Phần Lan, Giai đoạn 2 (IPP2) là chương trình hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) được 2 Chính phủ Việt Nam và Phần Lan đồng tài trợ.

IPP2 mời các trường đại học và tổ chức giáo dục- đào tạo (GD-ĐT) nộp đề xuất cho Chương trình Hỗ trợ phát triển đào tạo về Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp.

Với mục tiêu thúc đẩy vai trò của các các cơ sở GD-ĐT trong hệ sinh thái Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp quốc gia, trong chương trình này, IPP2 sẽ cung cấp các hỗ trợ bao gồm chương trình đào tạo tập trung cho giảng viên nguồn, cung cấp học liệu và nội dung đào tạo kèm với các hỗ trợ nâng cao năng lực, giới thiệu các chuyên gia và tổ chức đối tác quốc tế. Đây là chương trình đào tạo mở và sẽ được tiếp tục phát triển theo nhu cầu của mỗi đơn vị đối tác. Đây là chương trình dành cho các trường đại học và các cơ sở GD-ĐT, không phân biệt công lập hay tư nhân. Nếu là cơ sở đào tạo nước ngoài cần có giấy phép hoạt động chính thức tại Việt Nam.

Truy cập trang web http://ipp.vn/hoat-dong-ipp/cop-unicollab/) để biết thêm chi tiết và tải về mẫu đề xuất. Đề xuất được viết bằng tiếng Anh, bản mềm gửi đến hòm thư info@ipp.vn, bản in gửi đến Văn phòng IPP qua đường bưu điện- muộn nhất là ngày 9-5-2016.

PHÚ QUỐC

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.