Heineken Việt Nam ủng hộ 10 máy thở và 24 máy monitor cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TPHCM

SGGPO
Heineken Việt Nam đã ủng hộ các trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM, bệnh viện hồi sức chuyên sâu chuyên điều trị các bệnh nhân Covid-19 nặng và nguy kịch. Số trang thiết bị này gồm 10 máy thở Philips Trilogy EV300 và 24 máy theo dõi bệnh nhân Philips Efficia CM120. 

Heineken Việt Nam ủng hộ 10 máy thở và 24 máy monitor cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TPHCM

“Chúng tôi ủng hộ những nỗ lực to lớn của Chính phủ Việt Nam trong việc giảm thiểu tỷ lệ người bệnh chuyển biến nặng và nguy kịch trong đợt bùng phát Covid-19 phức tạp nhất từ trước đến nay. Để đóng góp vào nỗ lực chung của đất nước một cách thiết thực, chúng tôi nhận thấy rất cần có những thiết bị y tế phù hợp trong điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng và nguy kịch. Chúng tôi hy vọng rằng 10 máy thở và 24 máy theo dõi bệnh nhân được trao tặng ngày hôm nay sẽ góp phần hỗ trợ các y, bác sĩ bảo vệ tính mạng cho các bệnh nhân Covid-19. Chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả các nhân viên y tế tuyến đầu, mong các anh chị luôn mạnh mẽ, kiên cường trong giai đoạn đầy thử thách này,” ông Alexander Koch, Tổng Giám đốc Điều hành Heineken Việt Nam, chia sẻ.

Bên cạnh những đóng góp của công ty, các nhân viên Heineken Việt Nam cũng đã và đang tình nguyện giúp đỡ những cộng đồng chịu ảnh hưởng của Covid-19 thông qua những hoạt động như tặng nhu yếu phẩm cho người có hoàn cảnh khó khăn; đóng góp khẩu trang và vật tư y tế cho nhân viên y tế tuyến đầu; hiến máu giúp cải thiện tình trạng khan hiếm hiện nay; và hỗ trợ các nhóm tư vấn sức khỏe trực tuyến kết nối bác sĩ với F0 đang cách ly y tế tại nhà.

Trong năm 2020, Heineken Việt Nam đã đóng góp 12 tỷ đồng và 22.000 khẩu trang cho cán bộ y tế và lực lượng trực tiếp tham gia phòng chống dịch cũng như những cộng đồng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi Covid-19. 

KHẢ NGÂN

Các tin, bài viết khác

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.