Hậu trường

Hoa hậu Thu Hoài làm giám khảo Người đẹp công sở 2015.

Hoa hậu Thu Hoài làm giám khảo Người đẹp công sở 2015. Đây là dịp hiếm hoi hoa hậu Thu Hoài nhận lời mời làm giám khảo một cuộc thi sắc đẹp, nhất là khi cô thích vẻ đẹp tự tin, thông minh của các cô gái công sở. Đó là nét đẹp hiện đại, mạnh mẽ, cũng là tính cách vốn có của cô. Cô sẽ có chuyến công tác dài ngày tại Đài Loan, vừa là dịp thăm gia đình vừa cập nhật những công nghệ làm đẹp hàng đầu châu Á...

Hậu trường ảnh 1

Tia Hải Châu tham gia dự án âm nhạc Sea Games của Nguyễn Hải Phong. Với mong muốn tạo ra một ca khúc có thể hát cổ vũ những hoạt động cộng đồng như sự kiện SEA Games 28, qua đó ủng hộ người trẻ, những người đang đại diện cho tương lai của Việt Nam, khích lệ tinh thần vươn lên, sống tích cực, tinh thần đoàn kết, lòng tự hào dân tộc…, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong vừa giới thiệu ca khúc Sẽ chiến thắng như một lời cam kết, lời hứa không bao giờ lùi bước. Ca khúc với chất liệu âm nhạc ngũ cung rõ nét, đặc trưng của giai điệu Việt Nam, gần gũi với người Việt. Tham gia MV lần này ngoài nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong còn có các ca sĩ Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Hòa Minzy, Phúc Bồ, Hà Lê, Bảo Kun và Tia Hải Châu.

Hậu trường ảnh 2

.

KHẮC THI

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.