Giải xe đạp Đồng bằng sông Cửu Long 2017: Bứt phá ngoạn mục

Chặng 3 diễn ra sáng qua từ Long Xuyên (An Giang) đi Hà Tiên (Kiên Giang) dài 132 km, tay đua trẻ Nguyễn Minh Việt (BTV Bình Dương) “một mình một ngựa” thoát đi khi cách đích chừng 10 km. 

Ngay sau khi xuất phát, các đội VUS TPHCM, Domesco Đồng Tháp, Bike Life Đồng Nai liên tục tấn công uy hiếp chiếc áo vàng của Lê Ngọc Sơn (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang). 

Tuy nhiên, các tay đua An Giang vẫn bình tĩnh hóa giải hết trong sự kiểm soát tốc độ của họ. Thế nhưng ở đợt tấn công cuối cùng khi Minh Việt thoát đi, không biết An Giang có chủ quan hay nằm trong sự tính toán riêng mà để tay đua của BTV Bình Dương một mình lao về đích trước 5 giây. Hai tay đua của VUS TPHCM là Lê Văn Duẩn và Nguyễn Anh Khoa về nhì và ba.

Giải xe đạp Đồng bằng sông Cửu Long 2017: Bứt phá ngoạn mục ảnh 1 Tay đua trẻ Nguyễn Minh Việt
Về vị trí thứ 4, tay đua Lê Ngọc Sơn giữ được chiếc áo vàng qua 3 chặng. Không những thế, Lê Ngọc Sơn còn lấy lại chiếc áo xanh từ tay Đỗ Tuấn Anh khi dẫn lại tay đua Domesco Đồng Tháp này 1 điểm.  Ở giải đồng đội, Calytos Đồng Tháp vẫn đứng đầu xếp trên Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang và Bảo vệ thực vật An Giang.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Ngoại binh tỏa sáng, CAHN thắng lớn trận ra quân

Đội tân binh CAHN cuối cùng đã có màn ra mắt thật mãn nhãn, làm hài lòng người hâm mộ qua chiến thắng cách biệt 5-0 trước T.Bình Định. Trận đấu mà họ chưa bung hết lực lượng nhưng sự tỏa sáng của các ngoại binh đã không mấy khó đem về 3 điểm cho đội chủ nhà.

Quần vợt

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...

Fanzone

Cộng đồng Fan Arsenal chung tay ủng hộ anh Chu Trường Giang

Hội CĐV Arsenal ở TPHCM (ArsenalSG) vừa tổ chức thành công giải đấu thiện nguyện để hỗ trợ cho anh Chu Trường Giang – Hội trưởng của Hội CĐV Arsenal Hà Tĩnh (AFC Hà Tĩnh), hiện đang phải nằm viện trong tình trạng rất nặng vì tai nạn giao thông. Giải đấu đã quyên được số tiền hơn 14 triệu đồng…