Giải golf kỷ niệm 10 năm tạp chí Golf & Life

Xe Lexus ES350 trị giá 2,7 tỷ đồng (ảnh), điện thoại Vertu trị giá 240 triệu đồng, nhẫn kim cương Lucky Star trị giá 200 triệu đồng, bộ bàn ăn cao cấp trị giá 440 triệu đồng, 400 triệu đồng tiền mặt… là những giải thưởng hole-in-one hấp dẫn dành cho golf thủ tham dự “Giải golf kỷ niệm 10 năm tạp chí Golf & Life” tại sân golf Twin Doves vào ngày 24-11. Ban tổ chức cũng dành nhiều phần quà giá trị cho chương trình rút thăm may mắn trong lễ trao giải diễn ra vào buổi tối cùng ngày.

Giải đấu dự kiến thu hút 144 golf thủ tham gia tranh tài ở 3 bảng đấu: bảng A (HDC 00 -15), B (HDC 16 - 28) và C (dành cho golfer có HDC từ 29 trở lên và golfer không có HDC). Bên cạnh giải vô địch, giải nhất, nhì, ba cho từng bảng, ban tổ chức còn trao giải cú đánh gần cờ, cú đánh xa nhất, cùng nhiều phần quà rút thăm may mắn hấp dẫn…

Sân golf Twin Doves

Và những chiếc cúp vinh danh người chiến thắng cũng thật ấn tượng. Mỗi cúp là một chiếc gậy golf cổ xuất xứ từ Scotland, quê hương của môn golf, được đặt trang trọng trên một tấm phông bằng gỗ với tên của chủ nhân giải thưởng được khắc thủ công tinh tế. Đây là giải đấu nằm trong chuỗi sự kiện đánh dấu cột mốc 10 năm song hành cùng làng golf Việt của tạp chí Golf & Life. Lệ phí tham dự (gồm phí sân, caddie, xe điện- 2 golfer/xe): 1,4 triệu đồng/hội viên sân Twin Doves và 2,2 triệu đồng/khách không phải hội viên.

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục