Giải xe đạp địa hình vô địch quốc gia 2023

Đinh Văn Linh quá mạnh lấy đủ 5 chiếc HCV

Với việc thu tóm luôn chiếc HCV nội dung Băng đồng tính điểm nam vào hôm nay, tay đua Đinh Văn Linh đã lấy trọn 5 chiếc HCV trong 5 nội dung mà anh góp mặt tại giải xe đạp địa hình vô địch quốc gia đang diễn ra tại Hoà Bình.
Các tay đua chủ nhà Hoà Bình đang thống trị đường đua
Các tay đua chủ nhà Hoà Bình đang thống trị đường đua

Nội dung Băng đồng tính điểm nam gồm có 19 tay đua chạy 7 vòng với tổng lộ trình 8,4km. Sau khi bị mất sức và bỏ cuộc trong 2 ngày qua, tuyển thủ quốc gia Nguyễn Văn Lãm (Thanh Hoá) đã quay trở lại khiến cuộc đua trở nên hấp dẫn. Bởi chính Nguyễn Văn Lãm sẽ là đối thủ đáng gờm nhất của Đinh Văn Linh trong hai năm vừa qua.

Khởi đầu cuộc đua, hai tay đua Quân đội chơi khá năng nổ khi Phạm Lê Xuân Lộc và Phạm Lê Xuân Lộc liên tục dẫn đầu 5 vòng đầu tiên. Trong khi đó, các đối thủ mạnh như Nguyễn Văn Lãm (Thanh Hoá), Đinh Văn Linh, Bùi Văn Nhất (Hoà Bình) chủ động giữ nhịp, chứ chưa bung sức tấn công. Ở vòng cuối cùng, cả 3 mới tung đòn quyết định, mạo hiểm hơn trong các cú đổ dốc bỏ xa các đối thủ còn lại. Đinh Văn Linh tiếp tục thể hiện phong độ tốt khi tạo được khoảng cách 5 giây so với đối thủ trực tiếp Nguyễn Văn Lãm và đồng đội Bùi Văn Nhất khi về đích, chính thức giành chiếc HCV thứ 5 cho mình giúp Hoà Bình tiếp tục đứng đầu bảng tổng sắp huy chương.

Nỗ lực tấn công bất thành của Phạm Lê Xuân Lộc

Nỗ lực tấn công bất thành của Phạm Lê Xuân Lộc

Ở nội dung băng đồng tính điểm nữ có 22 tay đua tham dự chạy 5 vòng tổng cộng 6 km nhưng chỉ có phân nữa số tay đua (11 người) hoàn thành cự ly. Tay đua Vũ Thị Kim Lộc đã về nhất mang chiếc huy chương vàng về cho đoàn An Giang với khoảng cách 13 giây so với người thứ hai Trần Thu Thảo (Quân đội) và Trần Thị Mai (Thanh Hoá).

Tin cùng chuyên mục