Digiworld - Tốp 100 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2016

Công ty cổ phần Thế Giới Số (Digiword Corporation- DGW) vừa được vinh danh trong Tốp 100 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2016, theo Bảng xếp hạng VNR500 của Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố. DGW cũng vinh dự góp mặt tại VNR500 Doanh nghiệp lớn Việt Nam (215/ 500) và FAST500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (221/500). Đây là lần thứ 10 liên tiếp DGW vào bảng xếp hạng uy tín này.

Bảng xếp hạng VNR500 2016 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report có tham khảo theo mô hình Fortune 500 nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh trong năm tài chính 2015. Đồng thời, kết quả khảo sát các doanh nghiệp trong bảng xếp hạng của Vietnam Report cho biết phần lớn doanh nghiệp có nhận định hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 đã tăng trưởng.

Ông Đoàn Hồng Việt, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Digiworld, chia sẻ: “Tiếp tục góp mặt vào bảng xếp hạng 100 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam cũng như Tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam lần thứ 10 liên tiếp chính là sự khuyến khích và là động lực thúc đẩy Digiworld ngày càng vươn xa hơn. Sau 19 năm phát triển, đã đến lúc chúng tôi khẳng định chiến lược phát triển và kinh doanh bền vững của mình. Trong bối cảnh ngành phân phối công nghệ đang chứng kiến sự cạnh tranh mạnh mẽ, Digiworld chọn cho mình hướng đi mới, mở rộng và nâng cao hơn các giá trị dịch vụ. Chúng tôi không chỉ giữ vững vị thế một nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng hàng hóa, mà tham vọng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ phát triển thị trường uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Song song đó, các chương trình phát triển bền vững cũng sẽ được chú trọng và nâng cao hơn, từ nội bộ công ty đến những hoạt động xã hội, tạo ra những giá trị lâu dài cho tổ chức và xã hội”.

Năm 2016 được xem là một bước ngoặt phát triển của Digiworld trong bối cảnh tình hình kinh doanh phải đối diện với nhiều rào cản đến từ thách thức tăng trưởng nền kinh tế và biến động kinh tế. Tuy nhiên, việc góp mặt vào Tốp 100 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, cùng với 2 giải thưởng 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2016 và Top Brands 2016- Thương hiệu hàng đầu Việt Nam, một lần nữa khẳng định sự đúng đắn trong chiến lược phát triển và kinh doanh bền vững của Digiworld. Tham khảo chi tiết trên www.digiworld.com.vn

PHÚ QUỐC

Tin cùng chuyên mục