Từ khóa: #Đấu giao hữu

Liệu sẽ có nhiều cầu thủ U22 được trao cơ hội lần tập trung tới đây?

HLV Troussier sẽ tính toán lực lượng thế nào cho trận gặp Hồng Kông (TQ)?

Sau khi lỡ dịp thi đấu nhân kỳ FIFA Days hồi tháng 3, đội tuyển quốc gia sẽ được tập trung lần thứ 2 trong năm nay vào trung tuần tháng 6 để so tài cùng đội tuyển Hồng Kông (TQ). Trên bình diện khu vực, Hồng Kông (TQ) vốn không quá mạnh, đẳng cấp của họ chỉ ở tầm trung bình, cân sức cho đội tuyển Việt Nam so tài. Nhưng điều mà người ta trông chờ ở HLV Troussier là diện mạo của đội tuyển Việt Nam trong trận này sẽ như thế nào?
Huỳnh Như sẽ tập trung cùng đội trong giai đoạn này

Đội tuyển nữ Việt Nam hội quân với 33 cầu thủ

Sau những ngày nghỉ ngắn ngủi, các nhà đương kim vô địch môn bóng đá nữ SEA Games 32 sẽ trở lại sân tập vào ngày 22-5. Vào tối 21-5, HLV Mai Đức Chung đã công bố danh sách 33 cầu thủ ở đợt tập trung trong tháng 5 và 6 nhằm chuẩn bị cho VCK World Cup nữ 2023.
Đội tuyển nữ Việt Nam "làm nóng" cho VCK World Cup 2023 bằng cuộc so tài cùng đội tuyển nữ New Zealand

Đội tuyển nữ Việt Nam "làm nóng" cho VCK World Cup 2023 bằng cuộc so tài cùng đội tuyển nữ New Zealand

Trong kế hoạch chuẩn bị cho VCK bóng đá nữ thế giới (FIFA World Cup 2023), lãnh đạo LĐBĐVN và LĐBĐ New Zealand đã thống nhất tổ chức trận đấu giao hữu quốc tế giữa đội tuyển nữ Việt Nam với đội tuyển nữ New Zealand, diễn ra lúc 17 giờ (giờ địa phương) ngày 10-7-2023 tại McLean Park, Napier.
"Phù Thủy Trắng" Troussier chính thức kế nhiệm HLV Park Hang-seo

Philippe Troussier chính thức trở thành tân HLV trưởng ĐT Việt Nam

Khép lại những lời đồn đoán trong những ngày qua, “Phù Thủy Trắng” Philippe Troussier chính thức trở thành người kế nhiệm HLV Park Hang-seo. Buổi lễ công bố tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam và đội U23 Việt Nam sẽ được VFF tổ chức vào ngày 17-2.
Tiếc cho V-League

Tiếc cho V-League

Ở vòng 11 vừa qua, mặc dù thi đấu vào ngày thứ sáu và thứ bảy, nhưng V-League ghi nhận trung bình có đến hơn 10.000 người đến sân. Đây là con số cao nhất trong mùa giải này và nằm trong tốp 3 của lịch sử V-League.