Chủ công Holly Toliver sở trường với những pha tấn công biên tầm cao và rất khó chịu đối với các tay chắn bên kia lưới vì người đẹp này thuận tay trái. Toliver (cao 1m88) xuất thân từ CLB Michigan State Spartans (Mỹ) và hiện đang chơi trong màu áo CLB Regatas Lima của Peru. Sức bật tấn công của Toliver lên đến 3m16.
Holly Toliver rất dũng mãnh với những pha phát bóng tấn công.
Người đẹp Anna Burbeliuk (CLB Almaty-Kazakhstan).
VĐV Anna Burbeliuk và phút giây điệu đà trên sân.
Phụ công Trần Việt Hương (Thông tin LVPB) là gương mặt nổi bật trong màu áo đội Á quân Việt Nam. Đáng tiếc, cô gái xinh xắn này dính phải chấn thương lật cổ chân trong trận ra quân gặp CLB Phúc Kiến, có thể sẽ phải làm khán giả trong cuộc hành trình của đội bóng Thông tin ở Cúp VTV9 Bình Điền năm nay.
Chuyền 2 Nguyễn Linh Chi sửa lại mái tóc cho đồng đội Âu Hồng Nhung - một khoảnh khắc rất đẹp và thân thiện của nữ tuyển thủ quốc gia này.
Libero Âu Hồng Nhung từng xuất thân từ vị trí chủ công trong màu áo Thông tin LVPB và từ lâu đã được xếp vào tốp những người đẹp bóng chuyền Việt Nam.
Người đẹp Zhang Jing (Phúc Kiến, Trung Quốc) khởi động trước khi bước vào trận đấu tại Cúp VTV9 Bình Điền 2018.
"Búp bê" Sabina Altynekova dịu dàng trong trang phục áo dài truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Sabina được khán giả đặt cho biệt danh "búp bê" vì vẻ đẹp không tì vết của mình. Sabina khoác áo CLB Almaty-Kazakhstan dự tranh Cúp VTV9 Bình Điền 2018.
Chân dài bóng chuyền Almaty (Kazakhstan) khoe sắc trong trang phục áo dài truyền thống của phụ nữ Việt Nam.
Trà Giang, Cẩm Linh và Kim Thanh nhí nhảnh trong tà áo dài. 3 người đẹp của CLB VTV Bình Điền Long An khá nổi bật ở Lễ khai mạc Cúp VTV9 Bình Điền 2018.
Chuyền 2 Nguyễn Thu Hoài (20) sở hữu nét đẹp khả ái, chiếm được nhiều cảm tình của khán giả tại Nhà thi đấu Tam Kỳ (Quảng Nam). Cô gái đang khoác áo CLB Ngân hàng Công thương tới đây sẽ cùng Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tìm kiếm danh vọng ở đấu trường ASIAD 18.